ชื่นชม! ดาราหนุ่มช่อง 3 หลังอาสาเป็นทหารลง 3 จังหวัดใต้

Home / ข่าวทั่วไป / ชื่นชม! ดาราหนุ่มช่อง 3 หลังอาสาเป็นทหารลง 3 จังหวัดใต้

ชื่นชม ชาโน แพมเบอร์เกอร์ นักแสดงช่อง 3 อาสาเป็น ทหารพราน ลงปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ เจ้าตัวเผยเพื่อสานฝันในวัยเด็กให้เป็นจริง

เกิดเป็นที่ฮือฮาขึ้นในโลกออนไลน์ เมื่อเพจ@NaRa Peace (นรา สันติ) ได้มีการโพสต์ภาพ และข้อความระบุว่า นักแสดงหนุ่มลูกครึ่ง ชาโน แพมเบอร์เกอร์ ได้ประกาศสมัครเป็นอาสาสมัครทหารพรานลงไปทำหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ พื้นที่ อ.เบตง จ.ยะลา

ชาโน แพมเบอร์เกอร์, ดาราช่อง3สมัครเป็นทหารพราน, ข่าวภาคใต้, ข่าววันนี้
ชาโน แพมเบอร์เกอร์

โดย ชาโน แพมเบอร์เกอร์ ได้เปิดใจผ่านรายการบันเทิงทางช่อง 3 เผยถึงสาเหตุที่ทำให้เขาตัดสินใจลงไปทำหน้าที่ในพื้นที่ไม่สงบนั้นว่า

เป็นเพราะอยากทำความฝันในวัยเด็กที่ต้องการรับใช้ชาติให้เป็นจริง จึงใช้โอกาสนี้ลงสมัครเป็นทหารพรานเข้าไปทำหน้าที่ ส่วนที่เลือกไปอยู่อ.เบตง จ.ยะลานั้น ก็เพราะประทับใจ หลังเคยร่วมกิจกรรมสร้างขวัญและกำลังใจให้ชาวบ้านในเหตุคาร์บอมบ์ที่ผ่านมา ซึ่งการทำหน้าที่ครั้งนี้ทางครอบครัวอนุญาตและต้นสังกัดได้ทราบเรื่องแล้ว และเองนั้นก็รู้สึกภูมิใจในการสมัครเป็นทหารครั้งนี้ด้วย

ทั้งนี้เมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นมากมาย โดยส่วนใหญ่ชื่นชมในความรักชาติ และกล้าหาญของ ชาโน แพมเบอร์เกอร์ พร้อมทั้งแสดงความห่วงใย กลัวว่าอาจถูกทำร้ายได้หลังข่าวการเข้าทำหน้าที่ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ของเขาได้เผยแพร่ออกไป

สำหรับ ชาโน แพมเบอร์เกอร์ ได้ฝากผลงานละครไว้ทางช่อง 3 อาทิเช่น ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล และนางร้ายซัมเมอร์ เป็นต้น

MThai news

ชาโน แพมเบอร์เกอร์, ดาราช่อง3สมัครเป็นทหารพราน, ข่าวภาคใต้, ข่าววันนี้

ชาโน แพมเบอร์เกอร์, ดาราช่อง3สมัครเป็นทหารพราน, ข่าวภาคใต้, ข่าววันนี้