สาวนิรนามแก้ผ้าถ่ายนู้ดกลางรถไฟใต้ดิน

Home / ข่าวต่างประเทศ, ข่าวทั่วไป / สาวนิรนามแก้ผ้าถ่ายนู้ดกลางรถไฟใต้ดิน

สาวนิรนามแก้ผ้าถ่ายนู้ดกลางรถไฟใต้ดินไทเป เป็นภารกิจถ่ายภาพของคลับตากล้องจิตเสื่อม ชอบความท้าทาย ถ่ายนางแบบโป๊ในที่สาธารณะต่าง ๆ

ข่าวจาก..เว็บไซต์ไต้หวันนิวส์ มีรายงานในวันที่ 9 กันยายน 2557 ว่า สถานที่ในรูปเหล่านั้นคือภายในขบวนรถไฟใต้ดินและสถานีรถไฟใต้ดินวัดซินจวง ในกรุงไทเป โดยภาพเหล่านี้ถูกนำไปโพสต์ในคลับเฉพาะกลุ่มชื่อว่า BeautyCLUB ซึ่งจะมีการตั้งภารกิจการถ่ายภาพให้สมาชิกตากล้องได้ทำและส่งภาพมาร่วมประกวด และภาพที่หลุดออกมานี้ คือหนึ่งในผลงานที่ถูกส่งประกวดภายใต้ภารกิจ “ถ่ายภาพนู้ดในขนส่งสาธารณะ

 

011

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจกรุงไทเปกล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า การกระทำที่เข้าข่ายโป๊เปลือยอนาจารในที่สาธารณะเช่นนี้เป็นสิ่งผิดกฎหมาย หากจับได้มีโทษถูกปรับ 6,000 ดอลลาร์ไต้หวัน (ประมาณ 5,100 บาท)

ด้านองค์กรขนส่งความเร็วสูงแห่งไทเป (Taipei Rapid Transit Corporation) ก็แถลงถึงเรื่องฉาวดังกล่าวว่า หน่วยงานมีมาตรการจัดการกับผู้ที่กระทำการไม่เหมาะสมหรืออาจก่ออันตรายแก่ผู้อื่น โดยจะทำการเชิญออกหรือให้เจ้าหน้าที่พาตัวออกไปจากขบวนหรือสถานีรถไฟ

 

003

 

ทั้งนี้คลับ BeautyCLUB เป็นคลับปิดสำหรับตากล้อง ซึ่งผู้จะเข้าร่วมกลุ่มได้นั้นจะต้องถ่ายภาพนู้ดของตัวเองหรือคนรักมาเป็นบัตรผ่านในการสมัครสมาชิก โดยในปัจจุบันมีสมาชิกแล้วกว่า 4,000 คน หลังเป็นสมาชิกแล้วจึงสามารถดูผลงานภาพถ่ายของคนอื่น ๆ ได้ รวมทั้งสามารถส่งผลงานเข้าประกวดภายในกลุ่มได้ด้วย แหล่งข่าวยังรายงานด้วยว่า ภารกิจหัวข้อต่อไปของกลุ่ม คือ การถ่ายภาพนู้ดบนรถไฟฟ้าความเร็วสูง เครื่องบิน และในห้องเรียนที่กำลังมีการเรียนการสอนอยู่จริง ๆ