อสมท.ปลดฟ้าผ่า ‘กมลาสิริ’ สังเวยจอดำ

Home / ข่าวทั่วไป / อสมท.ปลดฟ้าผ่า ‘กมลาสิริ’ สังเวยจอดำ

บอร์ด อสมท. ปลด “กมลาสิริ อิศรางกูร ณ อยุธยา” จากรักษาการเอ็มดี เหตุโครงข่ายทีวีดิจิตอลล่มในพื้นที่ กทม.-เชียงใหม่ ส่งผลให้ไทยรัฐทีวี สปริงนิวส์ทีวี และวอยซ์ทีวี เกิดจอดำ พร้อมตั้ง “ดวงใจ” นั่งแทน เลือก “เทวินทร์” เป็น ปธ.บอร์ด

 

19

 

 

บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) หรือ MCOT  โดย น.ส. ทัศนาวดี ทองประเสริฐ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สำนักเลขานุการ เปิดเผยว่า การประชุมคณะกรรมการ บมจ.อสมท ครั้งที่ 21/2557 เมื่อวันที่ 11 ก.ย. 2557 ได้เลือกนายเทวินทร์ วงศ์วานิช เป็นประธานกรรมการ บมจ.อสมท พร้อมแต่งตั้ง นางดวงใจ มหารักขกะ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ เป็นผู้รักษาการในตำแหน่งกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ. อสมท มีผลตั้งแต่วันที่ 12 ก.ย. 2557 เป็นต้นไป

โดยขณะมีการประชุมของ คณะกรรมการ (บอร์ด) บมจ.อสมท(11 ก.ย) ได้เกิดเหตุโครงข่ายทีวีดิจิตอล อสมท ล่มในพื้นที่ กทม. และเชียงใหม่ ส่งผลให้ทีวีดิจิตอล ทั้งช่อง 9 อสมท ไทยรัฐทีวี สปริงนิวส์ทีวี และวอยซ์ทีวี ไม่สามารถรับชมภาพได้ โดยจอภาพได้กลายเป็นจอภาพสีดำ ดังนั้นในที่ประชุมบอร์ด จึงให้มีการปลด นางกมลาสิริ อิศรางกูร ณ อยุธยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท ที่ปัจจุบันทำหน้าที่รักษาการ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ. อสมท ทันที

 

MThai News