ตร.รวบนักเรียนนอกพร้อมแฟนสาวค้ายาอี

Home / ข่าวทั่วไป / ตร.รวบนักเรียนนอกพร้อมแฟนสาวค้ายาอี
ตำรวจทองหล่อ รวบ นักเรียนนอก พร้อมแฟนสาว ค้ายาอีรูปแบบใหม่ ฤทธิ์รุนแรงกว่าเดิม พบมีการระบาดมากในแถบยุโรป

นายฐณะวัฒน์ หรือทีเจ ศักดิ์ศิริภักดี อายุ 31 ปี และ น.ส.รัชชาภา หรือเล็ก ชัยธนาบวร อายุ 28 ปี ถูกตำรวจ สน.ทองหล่อ จับกุมได้คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านถนนพระราม 9 แขวงและเขตห้วยขวาง พร้อมของกลาง กลางยาอีชนิดเม็ดสีม่วง สีเหลือง สีและสีชมพู รวม 1,270 เม็ด หลังตำรวจสืบทราบว่า มีการแพร่ระบาดยาอีรูปแบบใหม่ ที่มีสีสันสดใส และมีฤทธิ์รุนแรงกว่าเดิม จึงเร่งทำการสืบสวนเพื่อป้องกันการแพร่ระบาด

33

กระทั่งทราบว่า นายฐณะวัฒน์ มีพฤติกรรมค้ายาอีดังกล่าว และกำลังจะมีการส่งมอบยากันที่หน้าคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านถนนพระราม 9 แขวงและเขตห้วยขวาง จึงนำกำลังไปดักซุ่มจับกุม ก็พบ น.ส.รัชชาภา ซึ่งเป็นแฟนของนายฐณะวัฒน์ กำลังนำยาอีมาส่งมอบให้กับลูกค้า จึงจับกุมตัวได้พร้อมของกลางจำนวนหนึ่ง จากนั้นจึงขยายผลไปจับกุม นายฐณะวัฒน์ ได้ที่คอนโดมิเนียมในซอยรามคำแหง 24 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ พร้อมยาอีของกลางทั้งหมด

สอบสวนเบื้องต้น นายฐณะวัฒน์ ให้การรับว่า รับยาเสพติดมาจากเอเย่นต์ที่ต่างประเทศ ซึ่งรู้จักกันสมัยที่ตนเรียนอยู่ที่สหรัฐอเมริกาแต่เรียนไม่จบจึงเดินทางกลับมาไทย และยังคงติดต่อสั่งซื้อยากับเอเย่นต์คนดังกล่าวเรื่อยมา โดยลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มไฮโซนักเรียนนอก หรือชาวต่างชาติที่พักในไทย โดยยาอีชนิดใหม่นี้กำลังเป็นที่ระบาดในแถบประเทศยุโรป เพราะมีฤทธิ์รุนแรงกว่าเดิมมีการจำหน่ายกันในราคาเม็ดละ 100-120 บาท แต่ถ้าลักลอบเข้ามาในไทยได้ ราคาจะพุ่งสูงถึงเม็ดละ 1,000 บาท ส่วนยาเสพติดที่จับกุมได้ในครั้งนี้หากมีการหลุดรอดออกไปสู่ท้องตลาด จะมีมูลค่าสูงถึง 1,270,000 บาท