รวบพม่าโหด! แทงคอฆ่าเพื่อน ซดเลือดสดๆ สยบวิญญาณ

Home / ข่าวทั่วไป / รวบพม่าโหด! แทงคอฆ่าเพื่อน ซดเลือดสดๆ สยบวิญญาณ

ตำรวจ สน.อุดมสุข จับกุมแรงงานชาวพม่า ก่อเหตุใช้สากทุบศีรษะเพื่อน ก่อนนำเลือดผู้ตายมาดื่มกิน อ้างว่าเป็นการแก้เคล็ดสะกดวิญญาณ หลังมีปัญหาเรื่องชู้สาว 

รายงานข่าวแจ้งว่าวานนี้ (5 ต.ค. 57) ที่ สน.อุดมสุข เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสอบสวนได้ร่วมกันแถลงข่าวจับกุม นายอากี หล่า อายุ 30 ปี สัญชาติพม่า ผู้ต้องหา ตามหมายจับศาลจังหวัดพระโขนงที่ ส.503/2557 ลง วันที่ 4 ต.ค. 57 ในคดีก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงนายไส ลิน เพื่อนชาวพม่าเสียชีวิต ในห้องเช่าอาคารรุ่งอรุณ ท้องที่ สน.อุดมสุข เมื่อวันที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา

แรงงานพม่า, กินเลือด, ข่าวจังหวัดสมุทรปราการ, กินเลือดสยบวิญญาณ, ข่าววันนี้
แรงงานพม่า

ซึ่งจากการสอบสวนนายอากี ได้ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือฆ่าผู้ตายจริง เนื่องจากโมโหที่ผู้ตายไปชอบพอหญิงสาวคนเดียวกันกับตน โดยก่อนเกิดเหตุได้ไปนั่งกินข้าวพร้อมดื่มเบียร์ที่ห้องพักของเพื่อน จากนั้นได้มีปากเสียงกันขึ้นด้วยความโมโห จึงได้ใช้สากตีศีรษะนายไสหลายครั้ง ก่อนที่จะใช้มีดแทงที่คอแล้วนำเลือดมาดื่มสดๆ เพื่อเป็นการแก้เคล็ดสยบวิญญาณ แต่ขณะนั้นนายไส ยังไม่เสียชีวิต จึงได้นำผ้าคลุมร่างไว้ และหลบหนีไป จนมาถูกจับกุมได้ในที่สุด

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาใช้อาวุธมีดแทงผู้อื่นจนถึงแก่ความตายแก่ผู้ต้องหารายนี้ คุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามขั้นตอนต่อไป

MThai news