โจรใต้ยิงอส.ทหารพรานยะลาตาย1 – ปัตตานีตรึงเข้ม

Home / ข่าวทั่วไป / โจรใต้ยิงอส.ทหารพรานยะลาตาย1 – ปัตตานีตรึงเข้ม
คนร้ายลอบยิงอาสาสมัครทหารพรานยะลา ทิ้งศพริมถนนสายซีเยาะ-บ้านบาโงยซิแง เจ้าหน้าที่เร่งสอบสวนหาสาเหตุ  ขณะที่ ปัตตานีคุมเข้มตั้งด่านค้นรถต้องสงสัย ยังไร้เหตุป่วน

เมื่อเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุ สภ.ยะหา จ.ยะลา ได้รับแจ้งว่า พบศพชายไม่ทราบชื่อ เสียชิวิตอยู่ริมถนนสายซีเยาะ-บาโงซิแน บริเวณ ม.4 บ.ซีเยาะ ต.บาโงซิแน ในเบื้องต้นทราบว่า เป็นอาสาสมัครทหารพราน ร้อย ร.4076 ถูกยิงเสียชีวิตอยู่ จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ตายถูกยิงตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมาโดยไม่มีผู้ใดทราบและชาวบ้านได้มาพบศพเมื่อเช้านี้ ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนว่า เป็นเรื่องส่วนตัวหรือการสถานการณ์ในพื้นที่

3

ปัตตานีคุมเข้มตั้งด่านค้นรถต้องสงสัยยังไร้เหตุป่วน

บรรยากาศโดยทั่วไปในพื้นที่ จ.ปัตตานี ทั้ง 12 อำเภอของจังหวัด พี่น้องประชาชนยังคงใช้ชีวิตเป็นปกติ ท่ามกลางการดูแลรักษาความปลอดภัยจากกำลังเจ้าหน้าที่อย่างเข้มงวดและเป็นพิเศษ โดยเน้นหนักในการตั้งจุดตรวจจุดสกัดตรวจค้นรถและบุคคลต้องสงสัยตามเส้นทางสายหลักและสายรอง รวมทั้งจัดชุดกำลังเคลื่อนที่เร็ว พร้อมเครื่องมือพิเศษในการเข้าไประงับเหตุและกดดันการเคลื่อนไหวของกลุ่มก่อความไม่สงบในพื้นที่ ขณะที่หน่วยข่าวกองด้านความมั่นคง แจ้งเตือนมาว่า กลุ่มก่อความไม่สงบ ยังมีอย่างต่อเนื่องที่จะก่อเหตุในพื้นที่ สำหรับเหตุการณ์ความไม่สงบจากเมื่อคืนที่ผ่านมา จนถึงขณะนี้ ไม่เกิดเหตุรุนแรงแต่อย่างใด