สาวฮึด! บึ่งจยย.ไปโรงบาลลำพัง หลังถูกโจรใต้ยิงเจ็บ

Home / ข่าวทั่วไป / สาวฮึด! บึ่งจยย.ไปโรงบาลลำพัง หลังถูกโจรใต้ยิงเจ็บ

สาวใจเด็ดถูก โจรใต้ ประกบยิงได้รับบาดเจ็บ ฮึด! บึ่งจยย.ไปโรงพยาบาลลำพัง ขณะกำลังเดินทางไปทำธุระที่อำเภอเมือง นราธิวาส เบื้องต้นปลอดภัยแล้ว

รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ (29 ต.ค. 57) เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลศรีสาคร ว่ามีหญิงสาวคนหนึ่งถูกยิงได้รับบาดเจ็บ เข้ามารักษาตัวในโรงพยาบาล จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ ก่อนจะทราบชื่อผู้บาดเจ็บต่อมาคือ น.ส.อัญชลี ปราบเสร็จ อายุ 31 ปี เจ้าหน้าที่สำนักงานเกษตร อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส มีบาดแผลถูกยิงที่กลางหลัง 1 นัด

 

ข่าวโจรใต้, ข่าวจังหวัดนราธิวาส, สาวใจเด็ด, อัญชลี ปราบเสร็จ,  ข่าววันนี้
สาวใจเด็ด, อัญชลี ปราบเสร็จ

ทั้งนี้จากการสอบสวนผู้บาดเจ็บได้ความว่า ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์เดินทางไปทำธุระที่อ.เมืองนราธิวาสตามเส้นทางศรีสาคร-รือเสาะ หมู่ 6 ต.ดุซงญอ อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส เพียงลำพังนั้น จู่ๆ ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนขี่จักรยานยนต์มาประกบ ก่อนจะชักปืนยิงใส่ 1 นัดและหลบหนีไป ส่วนตนนั้นพอรู้ตัวว่าถูกยิง จึงฝืนใจขี่รถจักรยานยนต์มุ่งหน้าไป รพ.ศรีสาคร เพื่อเข้ารักษาตัวดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่าสาเหตุครั้งนี้น่าจะเป็นการสร้างสถานการณ์ของกลุ่มผู้ไม่หวังดีในพื้นที่ ก่อนจะสอบสวนเพิ่มเติมหาเพื่อตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

MThai news