ตร.จันทบุรีคุมน้าฆ่าหั่นศพหลานทำแผนวันนี้

Home / ข่าวทั่วไป / ตร.จันทบุรีคุมน้าฆ่าหั่นศพหลานทำแผนวันนี้
ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ระบุ นำตัวน้าโหดฆ่าหั่นศพหลาน แถลงข่าว และทำแผนประกอบคำรับสารภาพวันนี้

พ.ต.อ.สุเทพ บุญค้ำ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบผู้ต้องที่ฆ่าโหดหลานชายตัวเองเดินอยู่บริเวณสี่แยกวัดไผ่ล้อม ตำบลจันทนิมิต อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี จึงได้ประสานให้ พ.ต.ท.ธนิศร บุญสุข สารวัตรสืบสวนสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบ ลงพื้นที่ไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบผู้ต้องหา คือ นายยศ กันแก้ว ผู้ต้องหาที่ฆ่าโหดหลานชายตัวเองจริง จึงได้แสดงตัวเข้าจับกุม

dd

จากการสอบสวน นายยศ ให้การว่า เป็นผู้ลงมือฆ่าหลานชายตัวเองจริง สาเหตุมาจากไปทวงเงิน 1,200 บาท กับ นายถาวร หรือ ต๋อย อินตะจันทร์ ผู้เสียชีวิต แต่ถูกหลานชายปฏิเสธ และถูกทำร้ายร่างกายโดยทุบตีก่อน จึงเกิดความโมโห และผูกใจเจ็บ ก่อนจะกินเหล้าย้อมใจและลงมือ โดยใช้จังหวะที่หลานชายนั่งดูทีวีอยู่ภายในร้านก๋วยเตี๋ยว ใช้ค้อนปอนด์ทุบไปที่ศีรษะ จำนวน 2 ครั้ง ก่อนที่หลานชายจะล้มฟลุคไป จากนั้นได้ใช้มีดทำครัวที่อยู่ภายในร้านปาดไปที่คอและตัดศีรษะโยนทิ้งร่องน้ำ

หลังจากนั้นก็ใช้มีดตัดที่แขนทั้ง 2 ข้างออก และใช้มีดเล่มเดียวกันตัดที่ช่วงเอว แต่ตัดไม่ได้เพราะติดกระดูกช่วงเอวจึงได้ไปใช้มีดอีโต้มาสับกระดูกก่อนที่จะนำชิ้นส่วนโยนทิ้งร่องน้ำ หลังโยนชิ้นส่วนของหลานเสร็จสิ้นก็ได้กับมาที่ร้านเพื่อล้างทำความสะอาดและหลบหนีไป

ในเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การยอมรับสารภาพ และยอมรับผิด ก่อนถูกจับกุมกำลังไปหาคนรู้จัก เพื่อให้พาไปมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่มาโดนจับได้เสียก่อน ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้มีการแถลงข่าวในวันนี้ เวลา 09.00 น. ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี และนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไป