ตำรวจนำตัวน้าโหดทำแผน – คุมเข้ม

Home / ข่าวทั่วไป / ตำรวจนำตัวน้าโหดทำแผน – คุมเข้ม
ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี นำตัวน้าชายโหดฆ่าหลานชาย ก่อนชำแหละศพ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ วางกำลังคุมเข้ม หวั่นถูกรุมประชาทัณฑ์

ที่บริเวณร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ไม่มีเลขที่ ภายในสนามกีฬาจังหวัดจันทบุรี ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี ได้มีการนำตัว นายยศ กันแก้ว อายุ 61 ปี ผู้ต้องหาที่ฆ่าโหด นายถาวร อินตะจันทร์ อายุ 41 ปี หลานชายแท้ ๆ ของตัวเอง ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

576555-01

การทำแผนประกอบคำรับสารภาพใน ครั้งนี้ มีประชาชนเดินทางมาดูการทำแผนประกอบคำรับสารภาพเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ ทางตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรีต้องมีการจัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สายตรวจ จราจร เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบ อส. และ นพค. เข้ามาดูแลความปลอดภัยให้กับผู้ต้องหารายนี้อย่างเข้มงวดในช่วงในการทำแผน ประกอบคำรับสารภาพ เพราะหวั่นว่าผู้ต้องหารายนี้อาจจะถูกชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ได้

สำหรับ การลงมือฆ่าหลานชายแท้ ๆ ของตนเองในครั้งนี้ นายยศ ให้การยอมรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา เหตุที่ทำไปเป็นเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ประกอบกับผู้ต้องหาได้ไปทวงเงินหลานชาย จำนวน 1,200 บาท แต่ถูกหลานชายปฏิเสธ ทั้งต่อว่าอย่างรุนแรง และยังมาถูกหลานชายทำร้ายจึงเกิดความโมโหและผูกใจเจ็บ ในเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาผู้ต้องหารายนี้ คือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

\ 576555-02 576555-03