ฝรั่งคลั่งลัทธิ ฆ่าตัวตายพิสดาร ที่เชียงใหม่

Home / ข่าวทั่วไป / ฝรั่งคลั่งลัทธิ ฆ่าตัวตายพิสดาร ที่เชียงใหม่

นักท่องเที่ยวอังกฤษ คลั่งลัทธิ ฆ่าตัวตายพิสดารดม ก๊าซฮีเลียม ดับสยองคาโรงแรมที่เชียงใหม่ แม่บ้านสงสัยแจ้งตำรวจตรวจสอบ หลังได้กลิ่นเน่าโชยแรงออกจากห้อง

รายงานข่าวแจ้งว่า ที่จ.เชียงใหม่ได้เกิดเหตุสุดสยองขึ้นเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่าพบศพนักท่องเที่ยวนอนเสียชีวิตอยู่ในห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ จากนั้นจึงได้นำกำลังจนท.จากภาควิชานิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ และอาสามูลนิธิรวมใจเชียงใหม่เดินทางไปตรวจสอบ

ลัทธิดมก๊าซฮีเลี่ยม, ฆ่าตัวตาย, ข่าวฆ่าตัวตาย, ข่าวจังหวัดเชียงใหม่, ข่าววันนี้

ก่อนจะพบศพนักท่องเที่ยวชายสวมกางเกงยืนต์ เปลือยท่อนบนนอนเสียชีวิตในสภาพมีที่ครอบปากแบบพลาสติกคลุมทับด้วยพลาสติกอีกชั้นพันรอบศีรษะ และมีสายยางโยงไปยังถังก๊าซฮีเลียม ทราบชื่อผู้ตายต่อมาคือ Mr.Stephen Malcolm Roston อายุ 62 ปี นักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ

ทั้งนี้จากการชันสูตรพลิกศพทำให้ทราบว่าผู้ตายเสียชีวิตมา 3 วันแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นน่าจะเกิดจากการฆ่าตัวตาย เพราะไม่มีร่องรอยของการต่อสู้และของมีค่ายังอยู่ครบ ขณะเดียวกันได้มีการตรวจพบจดหมายลาตายถูกเขียนทิ้งไว้บนโต๊ะด้วย โดยได้อธิบายวิธีการฆ่าตัวตายของลัทธิๆ หนึ่ง ซึ่งตรงกับการตายของนักท่องเที่ยวคนดังกล่าว คือการสูดดมก๊าซฮีเลียม และเปิดเพลงคลอเบาๆ พร้อมกับเปิดโทรทัศน์ตั้งเวลาปิดเอาไว้

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้เร่งเคลื่อนย้ายศพออกจากที่เกิดเหตุเพื่อไปตรวจสอบเพิ่มเติม พร้อมประสานสถานทูตเพื่อแจ้งให้ญาติมารับศพกลับไป สำหรับก๊าซฮีเลียม (Helium) นั้นเป็นธาตุที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีรส ซึ่งเป็นหนึ่งในก๊าซเฉื่อยที่ใช้เติมลูกโป่งนั่นเอง

ติดตามอ่านข่าวเกี่ยวกับ “การฆ่าตัวตาย” ทั้งหมดได้ที่นี่ >>>>

MThai news
………………………………………………………………………………….

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดารา ฮอลลีวู้ด ตายปริศนา

ดารา ฮอลลีวู้ด ตายปริศนา
วงการมายานั้น หากมองจากภายนอกก็ดูจะเป็นชีวิตที่สวยงาม มีแต่ความสุขสบายเป็นที่ใครหลายๆคนก็ฝันถึงยิ่งได้เป็นดาราในวงการฮอลลีวู้ด