สยอง! พบศพทารก-แผ่นหลังลงยันต์ ในกล่องพัสดุเล็งส่งไปอเมริกา

Home / ข่าวทั่วไป / สยอง! พบศพทารก-แผ่นหลังลงยันต์ ในกล่องพัสดุเล็งส่งไปอเมริกา

เจ้าหน้าที่ DHL โร่แจ้งความหลังพบชิ้นส่วนเด็กทารก -แผ่นหลังมนุษย์ลงยันต์แช่ฟอร์มาลีน ห่อในกล่องพัสดุเตรียมส่งอเมริกา เบื้องต้นรวบผู้ต้องสงสัยชาวต่างชาติ 2 ราย เร่งสอบสวน

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางโพงพาง ได้รับแจ้งว่าพบศพเด็กทารกห่อในพัสดุ เตรียมถูกส่งข้ามประเทศไปยังประเทสสหรัฐอเมริกา จึงเดินทางไปยังบริษัท DHL ขนส่ง ย่านพระราม 3 เพื่อตรวจสอบ

เด็กทารก, ศพเด็กทารก, สักยันต์, DHL, ข่าววันนี้
ศพเด็กทารก DHL

ซึ่งจากการตรวจสอบพบชิ้นส่วนอวัยวะต่างๆ ของเด็กทารกแช่น้ำยาฟอร์มาลีน อยู่ในกล่องเคลือบอย่างดี อีกทั้งยังพบมีรอยสักอักขระลงยันต์บนชิ้นส่วนบนผิวหนังมนุษย์อีกด้วย จากการสอบสวนนายอนิรุท นิลละ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบสินค้าคัดแยก บริษัท DHL เปิดเผยว่า ตนได้ทำการตรวจสอบสินค้าตามปกติ จนเมื่อเวลา 18.30 น. ตรวจสินค้า 3 กล่องที่มาจากDHLสาขาย่อยห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง ต้นทางจากส่งจากเขตปทุมวัน ปลายทางถึงลัสเวกัส สหรัฐอเมริกา

ป่านเครื่องสแกน พบวัตถุคล้ายลักษณะของเล่น ตนจึงคิดว่าเป็นของเล่น แต่ที่ส่งสัยคือมีการแยกชิ้นส่วนพร้อมขวดน้ำพลาสติกกันกระแทก จึงทำตามขั้นตอนบริษัทแจ้งมายังหัวหน้างาน เพื่อเปิดกล่องพัสดุ จึงพบชิ้นส่วนมนุษย์ ตนตกใจมากจึงแจ้งมายังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้เข้ามาทำการตรวจสอบทันที ทั้งนี้จากเหตุที่เกิดขึ้นทางเจ้าหน้าที่สามารถจับชาวต่างชาติต้องสงสัยได้ 2 ราย กำลังสอบสวนอยู่ที่ สน.บางโพงพาง

ติดตามอ่านข่าวเกี่ยวกับ “เด็กทารก” ทั้งหมดได้ที่นี่ >>>>

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รอยสัก ยันต์ ความเชื่อ! (Thai Tattoos)

รอยสัก ยันต์ ความเชื่อ!
(Thai Tattoos)
เส้นที่ขีดลากไปมานอกยันต์นั้น หมายถึง “สายรกของพระพุทธเจ้า” ส่วนเส้นที่อยู่ภายในยันต์ เรียกว่า “กระดูกยันต์” ยันต์มีหลายแบบต่างๆ กันไป