คุมตัว3ตร.มาฝากขังศาลอาญาแล้ว-พงศ์พัฒน์กำลังมา

Home / ข่าวทั่วไป / คุมตัว3ตร.มาฝากขังศาลอาญาแล้ว-พงศ์พัฒน์กำลังมา
พนักงานสอบสวน คุมตัว 3 นายตำรวจ และ 1 พลเรือน ฝากขัง ที่ศาลอาญา แล้ว – ส่วน พล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ อยู่ระหว่างเดินทาง มาศาล หลังสอบสวนนานถึง 7 ชม.
581377-02
ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว พล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ อดีตผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง พล.ต.ต.โกวิทย์ วงศ์รุ่งโรจน์ อดีตรองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง พร้อมพวก ผู้ต้องหาหมิ่นสถาบันเบื้องสูง และใช้อำนาจหน้าที่เรียกรับผลประโยชน์ เข้ามาสอบปากคำเพิ่มเติมตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา
ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดออกจากกองบัญชาการตำรวจ นครบาลแล้ว เพื่อนำไปฝากขังที่ศาลอาญารัชดา ด้วยการควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดขึ้นรถตู้ 3 คัน โดยมีรถเจ้าหน้าที่นำขบวนออกจากกองบัญชาการตำรวจนครบาล ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้เวลาในการสอบปากคำเพิ่มเติมกับผู้ต้องหานานกว่า 7 ชั่วโมง ท่ามกลางการปักหลักทำข่าวของสื่อมวลชนที่เฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดซึ่ง จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่คนใดออกมาให้รายละเอียดเกี่ยวกับ กรณีดังกล่าว ด้านผู้ต้องหาทั้งหมดอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างเคร่งครัด จนผู้สื่อข่าวไม่สามารถที่จะมองเห็นผู้ต้องหาทั้งหมดได้ มีเพียงการเฝ้าติดตามบรรยากาศโดยทั่วไปเท่านั้น