สุดระยำ ! วัยรุ่นรุมทำร้ายลุง รปภ.ไม่มีทางสู้เพื่อชิงทรัพย์(ชมคลิป)

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / สุดระยำ ! วัยรุ่นรุมทำร้ายลุง รปภ.ไม่มีทางสู้เพื่อชิงทรัพย์(ชมคลิป)

กลุ่มวัยรุ่นใจทราม รุมทำร้ายชายสูงวัย เพื่อชิงทรัพย์ โลกออนไลน์เรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตามจับกุม เพื่อดำเนินคดี

วานนี้ (10 ธ.ค.)ผู้ใช้เว็บไซต์ยูทูปชื่อ pirchaet lovelove   ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดกระแสในโลกโซเชียล เมื่อกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายลุงพนักงานรักษาความปลอดภัย เพื่อชิงทรัพย์ ทั้งที่เหยื่ออายุมาก ทั้งยังไร้ซึ่งหนทางต่อสู้

cats007

จากนั้นผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Aongkarak Audakan ได้โพสต์คลิปลงยังเพจ “มหาชัย มีด่านบอกด้วย” เพื่อขอให้ร่วมตามหาเบาะแสของกลุ่มคนร้าย ที่ก่อเหตุทำร้ายเหยื่อเพื่อชิงทรัพย์อย่างทารุณ

ขณะที่เหยื่อซึ่งทำหน้าที่เฝ้ายามในตอนกลางคืน กำลังนั่งงีบหลับอยู่ที่หน้าอาคาร จากนั้นวัยรุ่นคนหนึ่งเดินเข้ามา และเตะเข้าที่หน้าเหยื่ออย่างรุนแรง หลังจากนั้นไม่นาน ชายวัยรุ่นอีก 3-4 คนก็เดินตรงเข้ามารุมค้นทรัพย์สินที่ตัวของลุง

หลังจากนั้นเหยื่อมีอาการมึนงง และได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า ก่อนจะตั้งสติและลุกเดินออกมาจากจุดเกิดเหตุ เบื้องต้นพบว่า กลุ่มคนร้ายได้ทรัพย์สินของลุงไปเป็นเงินสดจำนวน 200 บาท และโทรศัพท์มือถือซัมซุงฮีโร่ 1 เครื่อง

อย่างไรก็ตาม ผู้คนในโลกออนไลน์คนต่างพากันประนามการกระทำดังกล่าวของ กลุ่มโจรวัยรุ่น ที่ก่อเหตุรุมทำร้ายกับคนที่ไม่มีทางสู้ พร้อมกับเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตามจับกุมให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากมีภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานชัดเจน

 

MThai News