หนุ่มซิ่งCRVชนเสาไฟฟ้าข้างทาง บาดเจ็บสาหัส2ราย

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มซิ่งCRVชนเสาไฟฟ้าข้างทาง บาดเจ็บสาหัส2ราย

เกิดอุบัติเหตุ หนุ่มซิ่ง CRV ชนเสาไฟฟ้า ข้างทางบาดเจ็บสาหัส 2 ราย บริเวณถนนพหลโยธินขาออก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

พ.ต.ท.กมลรัตน์ ผาน้อย สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมี อุบัติเหตุรถชนเสาไฟฟ้า และมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถบริเวณถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนาน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

CRVชนเสาไฟฟ้าข้างทาง
CRVชนเสาไฟฟ้าข้างทาง

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า CRV สีขาว หมายเลขทะเบียน กฉ 2796 สกลนคร ชนอัดอยู่กับเสาไฟฟ้าขนาด 12 เมตรกำลังส่ง 22 KV ขาด ส่วนคนขับและคนนั่งข้างได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในร้องขอความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู จึงได้ใช้เครื่องตัดถ่างนำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 รายออกมาและส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ทราบชื่อ นายศุภวัตน์ ศรีโนทัย อายุ 26 ปี ไม่ทราบที่อยู่ (คนนั่งข้าง) ส่วนคนขับยังไม่ทราบชื่อเพราะอาการสาหัสมากแพทย์กำลังช่วยชีวิต

จากการสอบถาม นายศุภวัตน์ บอกว่า พวกตนกลับจากงานเลี้ยงกำลังจะกลับบ้านพอมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลัก รถหมุนจึงทำให้เพื่อนบังคับรถไม่อยู่ฟาดกับเสาไฟฟ้าข้างทางจนขาดและทำให้ตนกับเพื่อนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

585831-02 585831-04