ระทึก!! ‘ไทยแอร์เอเชีย’ ขัดข้อง ซิโก้-เกียรติศักดิ์ นั่งไปด้วย

Home / ข่าวทั่วไป / ระทึก!! ‘ไทยแอร์เอเชีย’ ขัดข้อง ซิโก้-เกียรติศักดิ์ นั่งไปด้วย

เครื่องบินไทยแอร์เอเชีย กรุงเทพ-ขอนแก่น  ขัดข้อง บินลงจอด ดอนเมือง หลังทะยานขึ้นได้ไม่นาน โดยเที่ยวบินดังกล่าวมี ซิโก้-เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง โค้ชฟุตบอลทีมชาติไทย ร่วมเดินทางมาด้วย

วันนี้(30 ธ.ค.) เมื่อเวลา 12.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ท่าอากาศยานขอนแก่น ได้มีญาติพี่น้อง พร้อมด้วยพ่อแม่ของนายเกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หรือ ซิโก้ โค้ชฟุตบอลทีมชาติไทย ได้ไปนั่งรอคอยเพื่อต้อนรับการกลับบ้านของ ซิโก้ แต่ปรากฎว่าทางท่าอากาศยานได้แจ้งว่า เครื่องบินสายการบินไทยแอร์เอเซีย ที่กำลังบินมาที่ขอนแก่นนั้น ยังมาไม่ถึง

29-2

เบื้องต้นเรื่องนี้ว่าที่ร้อยตรีอัธยา ลาภมาก ผอ.ท่าอากาศยานขอนแก่น เปิดเผยว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าเกิดปัญหาอะไร อาจจะเป็นแค่เครื่องดีเลย์ธรรมดา โดยเครื่องไฟลท์นี้เป็นไฟลท์ เอฟดี 3254 ซึ่งปกติจะถึงขอนแก่นเวลา 11.55 น.แต่กลับยังมาไม่ถึง เลยต้องรอตรวจสอบว่าเป็นเพราะเครื่องดีเลย์จากดอนเมือง หรือ เครื่องเกิดปัญหาอะไร ขณะนี้ยังไม่มีข้อมูล

อย่างไรก็ตาม มีรายงานแจ้ง ว่า สายการบินไทยแอร์เอเชีย ซึ่งบินระหว่างท่าอากาศยานกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) ถึงสนามบินท่าอากาศยานขอนแก่น ได้เกิดเหตุขัดข้องระหว่างเครื่องบินทะยานขึ้นได้ไม่นาน ทำให้ต้องบินกลับมาลงจอดที่สนามบินดอนเมืองอีกครั้ง ส่วนรายละเอียดอยู่ในระหว่างการตรวจสอบ

MThai News