จยย.เสียหลัก ถูก18ล้อตามหลัง เหยียบแฟนสาวตายคาที่

Home / ข่าวทั่วไป / จยย.เสียหลัก ถูก18ล้อตามหลัง เหยียบแฟนสาวตายคาที่
สองหนุ่มสาวขี่จักรยานยนต์กลับจากเยี่ยมบ้าน ที่บุรีรัมย์ขับรถชนขอบฟุตปาธข้างสะพานจนเสียหลัก ถูก 18 ล้อที่ตามหลังชนซ้ำ ทำให้แฟนสาวที่นั่งซ้อนท้ายเสียชีวิต

ร.ต.ท. บุญสาน นิติสุภัคดี พนักงานสอบสวน สภ.สระบัว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งรถจักรยานยนต์ถูกรถพ่วง 18 ล้อชนกลางสะพานบ้านหนองคล้า รอยต่อ อ.ศรีมหาโพธิ กับ อ.กบินทร์บุรี ถนนสาย 304 หมู่1 ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปสอบสวนในที่เกิดเหตุพบรถพ่วง 18 ล้อ สีขาวหมายเลขทะเบียน 79-8578 กทม. ตัวพ่วง 79-5699 กทม. ของบริษัท อีอีซี จำกัด

589438-01

มี นายสุรชัย หลุบเลา อายุ 47 ปี เป็นคนขับ ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า MSX ป้ายแดง ล้มพังเสียหายอยู่ ใกล้กัน พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงทราบชื่อ นางสาวนุดจรินทร์ ขันทางรัมย์ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 207 หมู่ 19 ต.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ สภาพตามร่างกายแหลก แขนขาหัก กระโหลกศีรษะแตก นอกจากนั้นยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกคนเป็นชาย ทราบชื่อ นายไกรสิทธิ์ แสงจันทร์ อายุ 23 ปี กู้ภัยนำส่ง ร.พ.กบินทร์บุรี ก่อนหน้าแล้ว

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ เดินทางไปเยี่ยมบ้านในช่วงวันหยุดส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่โดยใช้รถ จักรยานยนต์คันเกิดเหตุ มี นายเฉลิม เป็นคนขับจนกระทั่งวันนี้ทั้งสองคนได้เดินทางจากบ้านเพื่อกลับไปทำงานที่ จ.สมุทรปราการ ขณะที่นายเฉลิมขี่จักรยานยนต์มาตามเส้นทางคาดว่าอาจไม่ชินทางประกอบกับเป็น เวลามืดค่ำให้ทำให้รถจักรยานยนต์ชนกับฟุตปาธข้างสะพานจนเสียหลักล้มลง ซึ่งเป็นขณะเดียวกับที่ นายสุรชัย ขับรถพ่วงตามหลังเพื่อไปรับสินค้าที่ท่าเรือหยุดไม่ทันจึงชนซ้ำ ทำให้นางสาวนุตจรินทร์เสียชีวิตในสภาพร่างกายแหลกเหลว

ส่วนนายเฉลิม คนขับ ได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์รักษาเป็นการด่วน หลังตรวจสถานที่เกิดเหตุแล้วจะได้นำตัวนายสุรชัย คนขับรถพ่วง ไปสอบปากคำที่ สภ.กบินทร์บุรี อีกครั้งขณะเดียวกันได้เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งวีออส เสียหลักพลิกคว่ำชนเสาไฟฟ้ากลางถนน คนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เหตุเกิดที่บริเวณ ใกล้ศูนย์บริการนิสสันกบินทร์บุรี

589438-03 589438-06