ทางหลวงแจ้งนครสวรรค์ สิงห์บุรี การจราจรติดขัด

Home / ข่าวทั่วไป / ทางหลวงแจ้งนครสวรรค์ สิงห์บุรี การจราจรติดขัด

16.00 น. ทางหลวงแจ้งนครสวรรค์ สิงห์บุรี การจราจรติดขัด

กองบังคับการตำรวจทางหลวง รายงานสภาพการจราจรวันนี้ (3 มกราคม 2557) ซึ่งเป็นช่วงที่ประชาชนเริ่มทยอยกลับจากต่างจังหวัดหลังหยุดเทศกาลปีใหม่ โดยล่าสุด การจราจรติดขัดที่ ต. ยางตาล อ. โกรกพระ จ. นครสวรรค์ บริเวณทางหลวงหมายเลข 1 กม. 329+576-333+200 ช่วงบ้านหว้า – แยกเวียงดอย, ขาเข้า เคลื่อนที่ได้สลับหยุดนิ่ง/จราจรติดขัดขาออก เคลื่อนที่ได้

นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่าจราจรติดขัดที่ ต. ท่างาม อ. อินทร์บุรี จ. สิงห์บุรี บริเวณทางหลวงหมายเลข 32 กม. 104+000-108+000 ช่วงสิงห์เหนือ – โพนางดำออก, ขาเข้า เคลื่อนที่ได้สลับหยุดนิ่ง/จราจรติดขัดขาออก เคลื่อนที่ได้

ขณะที่ตำรจทางหลวงสิงห์บุรี ไเด้แนะนำแผนที่เส้นทางเลี่ยง โดยให้ใช้เส้นทางทางหลวงหมายเลข 340 จากเหนือเข้า กทม. แทนเส้นทางทางหลวงหมายเลข32 ซึ่งหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อไปได้ที่เบอร์ 311 -309-34

เส้นทางเลี่ยง

…………………………..

ปชช.แห่กลับกทม.เหนือ-อีสานรถมาก ใต้เคลื่อนตัวเรื่อย ๆ

ประชาชนแห่เดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ หลังหยุดยาวช่วงเทศกาลปีใหม่ ถนนมิตรภาพรถมากช่วงสีคิ้ว ส่วนถนนพหลโยธิน และเพชรเกษมรถเคลื่อนตัวได้เรื่อยๆ

จราจร, ปีใหม่, รถติด, ข่าววันนี้
จราจร ปีใหม่

กองบังคับการตำรวจทางหลวง รายงานสภาพการจราจรการเดินทางกลับเข้ากรุงเทพหหานคร หลังหยุดยาวช่วงเทศกาลปีใหม่ว่า ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมาพบว่าถนนมิตรภาพปริมาณรถมาก รถชะลอตัวบริเวณทางขึ้นต่างระดับ

โดยเจ้าหน้าที่ได้ทยอยปิดช่องทางพิเศษแล้วปล่อยให้รถเคลื่อนตามธรรมชาติ โดยยังเหลือจุดที่ไม่ปิดช่องทางเดียวคือ ช่วงสีคิ้ว จากเดิมเปิด กม.103-87 ได้ย้ายมาเปิดหลัก กม.94 แทน เป็นการร่นระยะลงมาเพราะปริมาณรถน้อยลง สามารรถทำความเร็วได้เรื่อย ๆ

ส่วน ถนนพหลโยธิน และเพชรเกษม สายล่องใต้รถเคลื่อนตัวได้เรื่อย ๆ ยังไม่พบอุบัติเหตุใหญ่กีดขวางช่องทางการจราจรแต่อย่างใด

ติดตามอ่านข่าวเกี่ยวกับ “รถติด” ทั้งหมดได้ที่นี่ >>>>