หาเรื่อง! วัยรุ่นเจอดี หลังบุกลองของบ้านสยอง 5ศพ

Home / ข่าวทั่วไป / หาเรื่อง! วัยรุ่นเจอดี หลังบุกลองของบ้านสยอง 5ศพ

กลุ่มวัยรุ่นลองของบ้าน 5 ศพ วงเวียนใหญ่ เจอดี เพื่อนบ้านกับญาติเตรียมทำบุญให้ ขณะ ตำรวจเรียกสอบพยานเพิ่มอีก 2 คน

เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2558 บรรยากาศบริเวณบ้านพักซึ่งเป็นจุดที่พบผู้เสียชีวิต 5 ศพ ภายในซอยอินทรพิทักษ์ 1 เขตธนบุรี ล่าสุด ผู้สื่อข่าวไปสำรวจบริเวณบ้านพักยังคงเงียบเหงา และได้มีโอกาสพูดคุยกับเพื่อนบ้านที่อยู่อาคารพานิชย์ห้องติดกันกับที่เกิดเหตุ ซึ่งเปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุสลดมีผู้เสียชีวิต 5 ศพนั้น เมื่อคืนเป็นคืนที่ 3 ของการเสียชีวิต พบว่า

ฆ่ายกครัว,

ตั้งแต่ช่วงหัวค่ำจนถึงกลางดึกได้มีกลุ่มวัยรุ่นคึกคะนองจำนวนหลายกลุ่ม ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาลองของบ้านที่เกิดเหตุด้วยการร้องตะโกนและเขย่าประตูให้เจ้าของบ้านเปิดบ้าน แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ แต่มีเสียงสาดน้ำดังออกมาจากภายในบ้าน ทำให้กลุ่มวัยรุ่นต่างหนีกลับไป

นอกจากนี้ เพื่อนบ้านคนดังกล่าวบอกว่า อาจเป็นวัยรุ่นคึกคะนองในพื้นที่ เพราะคนปกติที่มีสามัญสำนึกก็จะไม่ทำกันแบบนี้ และถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่สมควรเพราะคนตายก็ไปสู่สุคติแล้ว หากคืนนี้พบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาลองของอีก ก็จะหามาตรการตอบโต้กลับไปบ้าง

ขณะที่เพื่อนบ้านอีกคนบอกว่า เมื่อคืนอยู่ภายในบ้านก็ได้ยินเสียงท่อประปาแตก แต่เมื่อออกมาดูตอนเช้า ก็ไม่มีรอยเปียกที่พื้น ก็สอดคล้องกับที่มีคนได้ยินเสียงสาดน้ำซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องแปลก ส่วนตัวก็มีความกังวลแต่เชื่อว่าเมื่อตนคิดดี ทำดี ก็จะไม่เจอสิ่งเลวร้าย และอยากให้คนที่เสียชีวิตไปสู่สุคติ

ทั้งนี้ เพื่อนบ้านมีแนวคิดว่าจะทำบุญเลี้ยงพระให้กับคนตาย แต่ต้องรอญาติเสร็จเรื่องงานศพก่อนก็จะมาพูดคุยกันอีกครั้ง เพื่อสร้างขวัญ กำลังใจให้กับชาวบ้านใกล้เคียง อย่างไรก็ตาม ในช่วงเที่ยงวันนี้ พนักงานสอบสวน สน.บางยี่เรือ จะเชิญพยานอีก 2 คนมาสอบปากคำเกี่ยวกับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ติดตามอ่านข่าวเกี่ยวกับ “ฆ่ายกครัว” ทั้งหมดได้ที่นี่ >>>>

MThai News