คดีก็ไม่คืบ! แม่เฒ่าบ้านยากจนรถชนพิการ เลี้ยงหลานอีก3คน

Home / ข่าวทั่วไป / คดีก็ไม่คืบ! แม่เฒ่าบ้านยากจนรถชนพิการ เลี้ยงหลานอีก3คน

วอนช่วยครอบครัวสุดรันทด แม่เฒ่าบ้านยากจนรถชนพิการ คดีก็ไม่คืบหน้า รับภาระเลี้ยงหลานอีก 3 

วันนี้(7ม.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายธนบดี ใจอ่อน กำนันต.ป่างิ้ว อ.เมือง จ.อ่างทอง  ว่ามีสามีภรรยาวัยชราได้อยู่กันอย่างลำบาก อีกทั้งมีภาระต้องเลี้ยงหลานอีก 3 คน ซึ่งตอนนี้ผู้เป็นภรรยาเดินไม่ได้เนื่องจากถูกรถชนต้องนอนอยู่บนเตียง เมื่อเดินทางไปถึงบ้านหลังดังกล่าวพบว่า เป็นบ้านไม้ใต้ถุนสูงสภาพเก่า ภายในห้องนอนชั้นล่างพบนางสายใจ น้อยหนองวุ้ง อายุ 61 ปี นอนอยู่บนเตียง โดยมีสามีคือนายละออง  น้อยหนองวุ้ง อายุ 66 ปี และหลานชายวัย 10ขวบ กำลังช่วยกันดูแลอยู่

14206096161420609695l

นายละอองเปิดเผยว่า ตอนนี้ตนและภรรยาค่อนข้างลำบาก ไม่มีอันจะกินแล้ว ก่อนหน้านี้ภรรยากับตนได้ทำมากินกันตามมีตามเกิด โดยมีหลานที่ต้องดูแลอีก 3 คน หลานคนเล็กอายุเพียง 3 ขวบเท่านั้น พ่อแม่เด็กตั้งแต่คลอดลูกออกมาก็ไม่ค่อยมาดูแลเพราะต่างตนต่างไปมีครอบครัวใหม่ ตนและภรรยาจึงต้องรับภาระเลี้ยงดูหลานๆเอง ก่อนหน้านี้ความเป็นอยู่ของครอบครัวก็ลำบากอยู่แล้ว แต่ก็ต้องมาประสบพบเจอกับเรื่องเลวร้ายอีกครั้ง เมื่อภรรยาถูกรถจักรยานยนต์ชน จนตอนนี้ขาไม่ได้รับความรู้สึกเดินไม่ได้ ปัจจุบันตนได้ยึดอาชีพเก็บของเก่าขายรายได้ไม่ถึง 100บาทต่อวัน เพื่อประทังชีวิต

นายละอองได้พูดถึงคดีความ หลังจากภรรยาถูกรถชนว่า ทางครอบครัวไม่ได้รับความช่วยเหลือจากคู่กรณีเลย แม้แต่คดีก็ยังไม่คืบหน้า แม้เคยไปร้องศูนย์ดำรงธรรมแต่เรื่องก็ยังเงียบ ด้านนางสายใจผู้เป็นภรรยาได้เปิดเผยว่า ไม่เคยคิดว่าชีวิตจะมาเป็นแบบนี้ ตนเป็นห่วงหลานๆอยากให้หลานมีชีวิตที่ดีกว่านี้ อีกทั้งต้องการให้คนที่ขับรถชนออกมาแสดงความรับผิดชอบบ้าง ทั้งนี้ยังต้องการให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งทำคดี เพราะไม่รู้จะไปพึ่งพาใครแล้ว

MThai News

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากข่าวสดออนไลน์