ช่วยกันแชร์ แม่โดนกระสุนปริศนา คืนเค้าดาวน์ปีใหม่

Home / ข่าวทั่วไป / ช่วยกันแชร์ แม่โดนกระสุนปริศนา คืนเค้าดาวน์ปีใหม่

ลูกสาวขอร้องช่วยกันแชร์ แม่โดนกระสุนคืนเค้าดาวน์ปีใหม่ ล่าสุดเหยื่อปลอดภัยแต่อาจเดินไม่ได้อีกต่อไป

วันนี้(7ม.ค.) จากกรณีที่เกิดเหตุกระสุนปืนปริศนาได้ทะลุลำคอนางงคลี่ อายุ 56 ปี ที่หมู่ 14 ต.ควนมะพร้าว อ.เมืองพัทลุง ในช่วงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งก่อนหน้านี้มีสื่อหลายสำนักได้นำเสนอข่าวว่า เหยื่อเคราะห์ร้ายรายนี้โดนกระสุนปืนที่ถูกยิงขึ้นฟ้าแล้วตกลงมาทะลุหลังคาบ้าน โดนลำคอจนได้รับบาดเจ็บ

10906411_886119151432141_6096692807577531985_n

ล่าสุดบุตรสาวของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บได้ออกมาชี้แจงว่า แม่ไม่ได้โดนกระสุนตกลงมาจากฟ้า ซึ่งขณะเกิดเหตุตนและแม่ได้เข้าร่วมงานฉลองปีใหม่ที่หมู่บ้าน ขณะที่กำลังสนุกสนานกับงาน ได้มีเสียงปืนดังสนั่นขึ้นจากนั้นก็พบว่า แม่ของตัวเองถูกกระสุนปืนเจาะเข้าที่ลำคอ จึงนำตัวส่งโรงพยาบาล สำหรับอาการล่าสุดของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บแพทย์ระบุว่าคนไข้ พ้นขีดอันตรายแล้ว แต่กระสุนที่ฝังอยู่บริเวณลำคอไม่สามารถผ่าเอาออกมาได้ และคนไข้อาจเดินไม่ได้อีกต่อไป

วานนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกมาแถลงข่าวจับกุมผู้ก่อเหตุดังกล่าวได้แล้ว ซึ่งผู้ก่อเหตุได้ยอมรับว่าเป็นคนยิงปืนขึ้นฟ้าจริง แต่อย่างไรก็ตามทางบุตรสาวของผู้เสียหายยังคงยืนยันว่า  “แม่ไม่ได้โดนกระสุนปืนที่ตกลงมาจากฟ้า แต่โดนกระสุนที่ถูกยิงลงพื้นแล้วกระเด้งมาโดนแม่ ซึ่งอยู่ห่างจากผู้ก่อเหตุไม่ถึง 10 เมตร จึงขอความเป็นธรรมให้กับแม่ด้วย”

MThai News

ขอบคุณภาพจากสมาชิกเฟซบุ๊ค เฉพาะ คนจริงใจ