ส.อ.ว่าที่เจ้าบ่าวรถเสียหลักชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิต

Home / ข่าวทั่วไป / ส.อ.ว่าที่เจ้าบ่าวรถเสียหลักชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิต
ส.อ.ว่าที่เจ้าบ่าว รถเสียหลักไปเฉี่ยวเก๋งตกไปข้างทางชนเสาไฟฟ้าร่างกระเด็นหัวฟาด ว่าที่เจ้าบ่าวคับคาที่

ร.ต.ท.กลยุทธ สอนทรัพย์ ร้อยเวรสอบสวนตำรวจภูธรเมืองลพบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้าบริเวณถนนวัดเขาพระงาม-ศูนย์การบินทหารบก หมู่ที่ 1 ตำบลเขาพระงาม อำเภอเมืองลพบุรี มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย

590930-01

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า โคโรลา สีเทา หมายเลขทะเบียน กน 6472 จังหวัดลพบุรี ชนติดอัดอยู่กับโคนเสาไฟฟ้าจนหัก ภายในรถพบชายแต่งชายชุดทหารครึ่งท่อน จำนวน 3 คน ติดอยู่ที่เบาะหน้า 2 คน และที่เบาะหลังอีก 1 คน เจ้าหน้าที่มูลนิธิช่วยเหลือนำออกมาได้ 2 คน นำส่งโรงพยาบาลอานันทมหิดล ทราบชื่อ ส.อ.อนุพงษ์ โครตพรหม อายุ 29 ปี คนขับ และ ส.อ.เสกสิทธิ์ คูณขุนทด อายุ 29 ปี ส่วนคนที่นั่งเบาะหลัง ผู้เสียชีวิต ตรวจสอบแล้วชื่อ ส.อ.เอกสิทธิ์ มีฤทธิ์ อายุ 29 ปี ทั้งหมดเป็นทหารศูนย์การบินทหารบก ส่วนในรถยังพบการ์ดงานแต่งงานของ ส.อ.เอกสิทธิ์ ผู้ตาย ที่กำหนดพิธีขึ้นในวันที่ 25 มกราคม 2558 นี้

จากการสอบสวนปากคำ ส.อ.อนุพงษ์ คนขับรถทราบว่า ก่อนเกิดเหตุทั้ง 3 คน รวมถึงผู้ตายได้ชักชวนกันออกไปเที่ยวที่ร้านอาหารนอกค่าย ขณะที่กำลังขับรถออกจากประตูค่ายมาได้ประมาณ 1 กิโลเมตร โดย ส.อ.เอกสิทธิ์ ผู้ตาย นั่งอยู่เบาะหลังคนขับ พอมาถึงจุดเกิดเหตุขณะนั้นจำได้ว่ากำลังขับสวนกับรถกระบะคนหนึ่งแล้วก็ไม่รู้สึกตัวอีกเลย

สำหรับ ส.อ.เอกสิทธิ์ ว่าที่เจ้าป่าว ก่อนหน้านี้ตลอดทั้งวันได้ออกตระเวนไปแจกการ์ดงานแต่งของตนเองให้กับเพื่อนจนกระทั่งมาเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุอย่างน่าเศร้าใจ