คลิป!! เสี่ยร้อยล้าน ชกผู้หญิงในที่จอดรถห้างดัง

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / คลิป!! เสี่ยร้อยล้าน ชกผู้หญิงในที่จอดรถห้างดัง

เสี่ยร้อยล้าน ดีกรีนายแพทย์ ศิษย์เสี่ยเทรดหุ้นพันล้านติดท็อป5 ของเมืองไทย ชกผู้หญิงในที่จอดรถห้างดัง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยห้ามกันชุลมุน 

วันนี้ (9 ม.ค. 58) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่คุณ “สมาชิกหมายเลข 1985947” สมาชิกเว็บไซต์พันทิป ที่ได้ตั้งกระทู้ “ถูกหนุ่มร้อยล้านทำร้ายร่างกาย ณ ห้างฯดัง ขอคำแนะนำเพื่อนฯครับ” เมื่อวันที่ 5 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยระบุว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นกับตนเองและภรรยาถูกกลูกชายเศรษฐีร้อยล้านดีกรีนายแพทย์ ศิษย์เสี่ยเทรดหุ้นพันล้านติดท็อป5 ของเมืองไทย ทำร้ายร่างกายตนและภรรยาของตนในที่จอดรถห้างดังย่านพระราม2

 

146

 

ล่าสุดภาพจากกล้องวงจรปิดของทางห้างได้ถูกเผยแพร่ลงสู่โลกออนไลน์ ซึ่งภายในคลิประบุว่าเหตุการณ์ได้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 ม.ค. ที่ผ่านมา เวลา 15.43 น. บริเวณชั้น 2 ครึ่ง C

 

 

ซึ่งภาพเหตุการณ์ภายในคลิป เผยให้เห็นภรรยาของคุณ “สมาชิกหมายเลข 1985947” สมาชิกเว็บไซต์พันทิป ที่กำลังมีปากเสียงกับบิดามารดาของคู่กรณี จากนั้นในนาทีที่ 1.47 ของคลิป คู่กรณีได้วิ่งออกมาจากมุมขวาของกล้อง แล้วกำหมัดพุ่งตรงไปที่ภรรยาของคุณ “สมาชิกหมายเลข 1985947” สมาชิกเว็บไซต์พันทิป พร้อมสาวหมัดชกหน้าภรรยาของเจ้าของกระทู้อย่างจังจนล้มทั้งยืน ก่อนที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและผู้อยู่ในเหตุการณ์จะรีบเข้าระงับเหตุกันอย่างชุลมุน

ขอบคุณคลิปจาก : คุณ “themostyung” สมาชิกยูทูบ

ขอบคุณข้อมูลจาก สำนักข่าวทีนิวส์