เศร้ารับวันเด็ก พ่อแม่ขับรถพาลูกเที่ยว จยย.ตัดหน้าดับ1เจ็บ4

Home / ข่าวทั่วไป / เศร้ารับวันเด็ก พ่อแม่ขับรถพาลูกเที่ยว จยย.ตัดหน้าดับ1เจ็บ4
พ่อค้าผลไม้ตราด ขับรถพาลูกไปขายของ-เที่ยวงานวันเด็ก ชนจักรยานยนต์ ตัดหน้าเสียชีวิต 1 เจ็บ 4

ร.ต.ท.บุญมา ทางทอง ร้อยเวร สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์
ถนนสุขุมวิท  ช่วงบริเวณโค้งโรงงานปลาป่น ต.เนินทราย อ.เมือง จ.ตราด ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า แอร์เบลด สีเทาดำ ทะเบียน กตน 975 ตราด ถูกชนล้มอยู่กลางถนน ผู้ขับขี่อาการสาหัสทราบชื่อ นายบุญลือ ขันนาค อายุ 32 ปี

591121-03

 

เมื่อรถกู้ชีพมาถึงพบว่า นายบุญลือ หัวใจหยุดเต้น เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันปั๊มหัวใจนานกว่า 20 นาที และนำส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วน รถยนต์กระบะโตโยต้า สีเขียว ทะเบียน บจ 6119  จันทบุรี ตกอยู่ในร่องน้ำที่เป็นโคลน มีผู้บาดเจ็บติดภายใน 2 ราย และเด็กอีก 2 คน  ประกอบด้วย นายอรุณ มะลิผล อายุ 47 ปี นางละมัย มะลิผล ด.ช.อนุชัย  มะลิผล อายุ 9 ขวบ ด.ช.อนุรักษ์ มะลิผล อายุ 2 ขวบ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ร่วมกันช่วยเหลือออกมาได้ โดย นายอรุณ มีอาการสาหัส เคลื่อนไหวร่างกายไม่ได้ ถูกนำส่งโรงพยาบาลตราด

นางละมัย บอกว่า ตนและนายอรุณ สามีมีอาชีพขายผลไม้ ในวันนี้ที่เป็นวันเด็ก จึงนำผลไม้ไปขายที่งานวันเด็กที่ศูนย์ราชการุณย์ สภากาชาดไทย เขาล้าน พร้อมกันนี้ ได้พาลูกชายทั้งสองคนไปด้วย เพื่อให้ไปเที่ยวงานวันเด็ก ขณะที่รถวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุ นายบุญลือ ได้ขับรถจักรยานยนต์เลี้ยวตัดหน้า นายอรุณ ได้เบรกและหักหลบ แต่ไม่พ้นชนเข้าเต็มแรง ทั้งรถจักรยานยนต์และคนกระเด็น ส่วนรถยนต์ตนเอง เสียหายตกร่องน้ำ และพลิกคว่ำ ชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุได้ออกมาช่วยเหลือดังกล่าว

591121-02

nb

ขอบคุณภาพจาก มติชนออนไลน์