นครพนม รวบโจ๋ฆ่าข่มขืนด.ญ.8 ขวบทิ้งน้ำอำพราง

Home / ข่าวทั่วไป / นครพนม รวบโจ๋ฆ่าข่มขืนด.ญ.8 ขวบทิ้งน้ำอำพราง
นครพนม รวบโจ๋ วัย 19 ฆ่าข่มขืนเด็กหญิงวัย 8 ขวบ ทิ้งน้ำอำพรางศพ สารภาพก่อเหตุเพราะเมา

พล.ต.ท.บุญเลิศ ใจประดิษฐ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 พล.ต.ต.ธนพล บริบูรณ์ ผบก.ภ.จว.นครพนม พ.ต.อ.สมนึก มิควาฬ รอง ผบก.ภ.จว.นครพนม, พ.ต.อ.เพิ่มศักดิ์ ศรีโสดา ผกก.สภ.ปลาปาก ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมหนุ่มวัย 19 ปี คน อ.ปลาปาก จ.นครพนม แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี เป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย

591191-01

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุสะเทือนขวัญข่มขืนฆ่า ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) วัย 8 ขวบ นักเรียนชั้น ป.2 ร.ร.ประถมฯ แห่งหนึ่งใน อ.ปลาปาก ก่อนลากศพทิ้งน้ำในห้วยดอนปู่ตา เหตุเกิดวันที่ 3 ม.ค.ที่ผ่านมา กระทั่งพบศพวันที่ 4 ม.ค.

หลังจากถูกสอบสวนอย่างหนักจนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้ลงมือข่มขืนเหยื่อเพียงคนเดียว เนื่องจากมีความสนิทสนมกับเด็กหญิง ที่เติบโตมาในหมู่บ้านเดียวกันและบ้านติดกัน วันเกิดเหตุ ตนหลังนั่งดื่มสุราจนเมาและมีอารมณ์ทางเพศ วางแผนลวงเหยื่อไปตกปลาที่ห้วยดอนปู่ตา ได้ใช้แขนรัดคอ และปิดปาก

เพื่อไม่ให้ร้องและทำร้ายร่างกายจนเหยื่อสลบหมดสติ ก่อนลงมือข่มขืน หลังจากข่มขืนเสร็จ เห็นว่าเด็กหญิงไม่หายใจคิดว่าเสียชีวิต กลัวความผิดจึงได้โยนร่างไปในลำห้วยปู่ตา เพื่อพรางคดี และใช้ชีวิตตามปกติ จนกระทั่งถูกจับกุมดังกล่าว

591191-03