รุมประชาทัณฑ์ 2 แรงงานพม่า ฉุดดญ.10ขวบ หวังข่มขืน

Home / ข่าวทั่วไป / รุมประชาทัณฑ์ 2 แรงงานพม่า ฉุดดญ.10ขวบ หวังข่มขืน

ชาวบ้านรุมจับ-ประชาทัณฑ์ 2 แรงงานพม่า หลังก่อเหตุอุกอาจฉุดด.ญ.วัย 10ขวบไปข่มขืน ขณะร่วมงานวันเด็กย่านบางซื่อ โชคดีร้องให้แม่ช่วยทัน

รายงานข่าวแจ้งว่าเมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา (10 ม.ค. 58) ชาวบ้านนับ 10คนในพื้นที่ซ.สีน้ำเงิน ตลาดศรีเขมา แขวงและเขตบางซื่อ กทม. ได้เข้ารุมล้อมและประชาทัณฑ์ชายต่างด้าวชาวพม่า 2 คน หลังจับได้ว่าพวกเขากำลังเตรียมฉุดด.ญ.วัย 10ขวบที่เข้าร่วมกิจกรรมวันเด็กย่านบางซื่อไปข่มขืน เพราะจากการตรวจค้นพบเชือกฟางเส้นหนึ่งในตัวผู้ก่อเหตุด้วย

ข่มขืน, แรงงานพม่า,   ข่าววันนี้
ภาพประกอบ ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว

ทั้งนี้จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดในตลาดดังกล่าว มีการจัดงานวันเด็ก ต่อมาขณะที่ทางพ่อค้าแม่ค้าอยู่ระหว่างเก็บของ พบว่าผู้ต้องหาทั้งสองได้เดินเข้าไปเที่ยวเล่นในตลาด จากนั้นได้พยายามฉุดเด็กหญิงอายุประมาณ 10 ขวบ เพื่อไปข่มขืนกระทำชำเรา

แต่ทางตัวเด็กได้ส่งเสียงร้องเรียกหาผู้เป็นแม่ให้ช่วย แม่เด็กได้ยินแล้วพบว่าลูกสาวกำลังถูกคนร้ายพยายามฉุดตัวไป จึงรีบตระโกนเรียกให้ชาวบ้านช่วยเหลือ หลังจากนั้นชาวบ้านในละแวกนั้นได้กรูกันเข้ามารุมทำร้ายผู้ต้องหาทั้งสองใช้เวลากว่า 30 นาที สามารถช่วยเหลือเด็กรายดังกล่าวไว้ได้ ก่อนจะเกิดเหตุร้ายขึ้น ต่อมาทางตำรวจเข้ามาระงับเหตุไว้ได้ดังกล่าว

เบื้องต้นทางตำรวจแจ้งข้อหา “พยายามข่มขืน กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี” ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามอ่านข่าวเกี่ยวกับ “ข่มขืน” ทั้งหมดได้ที่นี่ >>>>

MThai News