สุดสลด เด็กม.3 ขี่มอไซค์ไปร.ร. แซงไม่พ้นเสยกระบะ เสียชีวิต

Home / ข่าวทั่วไป / สุดสลด เด็กม.3 ขี่มอไซค์ไปร.ร. แซงไม่พ้นเสยกระบะ เสียชีวิต

นักเรียน ม.3 โรงเรียนดัง จ.ตราด ขี่รถจักรยานยนต์ ชนท้ายกระบะอาการสาหัส เจ้าหน้าที่ช่วยปั๊มหัวใจ สุดท้ายยื้อชีวิตไว้ไม่ได้

ที่หน้าวิทยาลัยเทคนิคตราด ร.ต.ท.เลิศศักดิ์ รัตนพิทักษ์ ร้อยเวร สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถยนต์มีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมกับประสานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัยตราด ให้เดินทางไปรับผู้บาดเจ็บ

591436-01

ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บนอนคว่ำหน้า มีเลือดไหลออกจากปาก จมูก และหู จำนวนมาก ไม่ได้สติ ทราบชื่อต่อมาชื่อ นายรัชชานนท์ ประจักษานนท์ อายุ 15 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนตราษตระการคุณ

จากนั้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยตราด ได้ประสานไปยังรถกู้ชีพโรงพยาบาลตราด ให้ออกมารับผู้บาดเจ็บ พร้อมกับปั๊มหัวใจช่วยเหลือ ท่ามกลางนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคตราด และประชาชนที่กำลังมุงดูเหตุการณ์ สุดท้าย นายรัชชานนท์ เสียชีวิตในเวลาต่อมา เนื่องจากเสียเลือดจำนวนมากและคอหัก

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า นายรัชชานนท์ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ ทะเบียน กธฉ 663 ตราด มาจากทางบ้านท่าเรือจ้าง โดยขี่ตีคู่มากับรถยนต์อีกคัน แต่คาดว่า นายรัชชานนท์ กำลังจะแซง แต่ไม่ทัน ทำให้รถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถยนต์กระบะ วีโก้ ทะเบียน บย 9520 จันทบุรี อย่างแรง และด้วยความแรงส่งผลรถยนต์กระบะพุ่งไปชนท้ายรถยนต์เก๋งที่จอดหน้าอีก 1 คัน เสียหายเล็กน้อย