ชูวิทย์ ระบุคลิปฟิตเนสสยิว เป็นการค้าบริการแนวใหม่

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / ชูวิทย์ ระบุคลิปฟิตเนสสยิว เป็นการค้าบริการแนวใหม่

ชูวิทย์ ชี้คลิปฟิตเนสมั่วกาม เป็นการค้ากามแบบใหม่ ที่พัฒนามาจากบริการนวดตัว คาดอยู่ทาวน์อินทาวน์ ลั่นส่วนใหญ่จะพบที่จุดท่องเที่ยวใหญ่ๆ

วันนี้ (13 ม.ค. 58) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกระแสในโลกออนไลน์ที่กำลังกระหึ่มกับประเด็นคลิปร้อนแรงที่ถูกพูดถึงอย่างมากเมื่อวานนี้ (12 ม.ค. ที่ผ่านมา) สำหรับคลิปสุดสยิว  ที่เผยให้เห็นเหตุการณ์ในฟิตเนสแห่งหนึ่ง ซึ่งมีเหล่าผู้ชายสวมผ้าขนหนู ถูกหญิงสาวที่ไร้เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มกำลังลูบไล้ยั่วยวนอยู่ ส่วนผู้ชายบางคนบ้างก็ลูบคลำหน้าอก แต่บางคนก็วิ่งออกกำลังกายไม่สนใจใด ๆ ทำให้ชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปดังกล่าวต่างวิพากษ์วิจารณ์เพียบ พร้อมกับจี้ให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบ

 

05

 

ล่าสุดในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ได้สัมภาษณ์นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรครักเมืองไทย โดยนายชูวิทย์ อ้างว่า จากภาพที่เห็นเป็นฟิตเนสและสปาแบบใหม่ที่แฝงบริการดังกล่าวเอาไว้ คาดว่าอยู่ที่ทาวน์อินทาวน์ ในย่านดังกล่าวน่าจะมีหลายร้านเลยทีเดียว ลักษณะเปิดเป็นฟิตเนส สปา เพื่อเลี่ยงกฎหมาย ให้บริการเพลิดเพลินเจริญใจกับเหล่าผู้ชาย โดยมีหญิงแก้ผ้ามาเต้นยั่วยวนให้กอดและลูบคลำได้ แต่ถ้าถูกตาต้องใจก็ติดต่อเปิดห้องกันไป ซึ่งทางฟิตเนสเหล่านี้มีบริการห้องว่างไว้ด้วย

 

 

โดยนายชูวิทย์ ยังกล่าวอีกว่า บริการลักษณะดังกล่าว ไม่ใช่มีเฉพาะแค่ทาวน์อินทาวน์เท่านั้น แต่เปิดบริการในจุดท่องเที่ยวใหญ่ๆ เช่น พัทยาและภูเก็ต ก็มีธุรกิจแบบนี้เช่นกัน โดยอาศัยช่องว่างของกฎหมาย และอาจจะมีบริการทางเพศแอบแฝงด้วย โดยบริการแบบนี้พัฒนาจากบริการนวดตัว คิดค่าแรกเข้าคนละ 2,000 บาท ถ้าติดต่อนวดกันชั้นบนก็จะต้องจ่าย 5,000-10,000 บาท

ทั้งนี้ทางรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ระบุว่ายังไม่ยืนยันว่าคลิปดังกล่าวเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ต้องให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องลุยตรวจสอบ