นาทีมือปืนจ่อยิง! ไพโรจน์ นักธุรกิจพันล้าน รอดตาย ปาฏิหาริย์ (มีคลิป)

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / นาทีมือปืนจ่อยิง! ไพโรจน์ นักธุรกิจพันล้าน รอดตาย ปาฏิหาริย์ (มีคลิป)

นาทีมือปืนจ่อยิง!  ไพโรจน์ นักธุรกิจพันล้าน ปธ.บัวทอง พร็อพเพอร์ตี้ รอดตาย ปาฏิหาริย์ (มีคลิป)

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 14 ม.ค. พ.ต.ท.บุญเลิศ อาคมวัฒนะ พนักงานสอบสวนสภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีชายถูกยิงหน้าบริษัทบัวทอง พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด จึงรายงานพ.ต.อ.ณัฐพล ศุกระศร รองผบก.ภ.จว.นนทบุรีพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานรุดตรวจสอบ

 

01

 

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิยช์สูง 5 ชั้น 3 คูหา ตั้งอยู่ริมถนนปากทางเข้าหมู่บ้านบางบัวทอง หมู่ 10 ถ.กาญจนาภิเษกขาออก ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พบกองเลือดอยู่ที่ริมกระจกของออฟฟิศ และบานกระจกประตูขวาแตกละเอียด มีหัวกระสุนปืนและปลอกกระสุนปืนตกอยู่ในที่เกิดเหตุขนาด 11 มม.ออโตเมติก ทราบชื่อชายที่ถูกยิง คือ นายไพโรจน์ สุขจั่น อายุ 51 ปี เศรษฐีพันล้าน ประธานบริษัทบัวทอง พร็อพเพอร์ตี้ โดยถูกยิงเข้ากลางหลังทะลุหน้าอก 1 นัด บริเวณใกล้ท้ายทอย เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์

 

 

เบื้องต้นทราบว่าอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของทางออฟฟิศที่เกิดเหตุแล้วทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บได้จอดรถแล้วเดินลงมาที่บริเวณหน้าออฟฟิศ ปรากฏว่ามีชายสวมหมวกกันน็อคปิดบังใบหน้า สวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงยีนสีเข้ม เดินตามหลังมา แล้วชักปืนขึ้นมายิงผู้บาดเจ็บที่ด้านหลัง 1 นัด จากนั้นรีบวิ่งหลบหนีขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป และยังไม่ทราบที่แน่ชัดว่าคนร้ายมากันจำนวนกี่คน ด้านพ.ต.อ.ณัฐพล ศุกระศร รองผบก.ภ.จว.นนทบุรี ได้สรุปประเด็นของการยิงไว้เบื้องต้นของเหตุการลอบยิงในครั้งนี้ว่าอาจจะมาจากเรื่องชู้สาว ขัดแย้งธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และปัญหาการเมืองท้องถิ่น ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่จะสืบสวนในทางลับอีกครั้งต่อไป

สำหรับนายไพโรจน์ สุขจั่น นอกจากเป็นประธานบริษัทบัวทองพร็อพเพอร์ตี้ยังเป็นเจ้าของโครงการจัดสรรหลายแห่งในบางบัวทอง เป็นสจ.คนดังย่านบางบัวทอง และเป็นสามีของนางบัวทิพย์ สุขจั่น นายกอบต.บางรักพัฒนาอีกด้วย

Credit https://www.youtube.com/watch?v=WWqp6_0glNE

ขอบคุณภาพและข้อมูลาก  ข่าวสดออนไลน์