ศาลสอบหน้าคล้ายผู้พิพากษาในฟิตเนสโป๊ เมียเด่นรับสามีเป็นพิธีกร

Home / ข่าวทั่วไป / ศาลสอบหน้าคล้ายผู้พิพากษาในฟิตเนสโป๊ เมียเด่นรับสามีเป็นพิธีกร
โฆษกสำนักงานศาลยุติธรรม เร่งสอบหลังอ้างมีคนคล้าย ผู้พิพากษา เอี่ยวฟิตเนสเปือยฉาว ขณะที่ เมีย “เด่น ดอกประดู่” รับสามีเป็นพิธีกร

นายบวรศักดิ์ ทวิพัฒน์ โฆษกสำนักงานศาลยุติธรรม กล่าวถึงกรณีที่มีกระแสข่าวระบุ มีผู้พิพากษาปรากฏอยู่ในคลิปวิดีโอที่มีหญิงสาวเปลือยกายในฟิตเนสแห่งหนึ่ง ย่านวังทองหลาง ว่า ที่มีการกล่าวอ้างใด ๆ ถึงความประพฤติที่ไม่เหมาะสมของคนคล้ายผู้พิพากษา สำนักงานศาลยุติธรรม จะตรวจสอบตามขั้นตอนเพื่อให้ได้ข้อเท็จจริงเป็นที่ยุติธรรมและดำเนินการใน ส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

592108-01

นายบวรศักดิ์ กล่าวชี้แจงว่า เบื้องต้นทางสำนักงานศาลยุติธรรมจะทำการตรวจสอบคลิปดังกล่าวว่ามีผู้พิพากษา อยู่ในคลิปและเหตุการณ์นี้ด้วยจริงหรือไม่ หากข้อเท็จจริงพบว่ามีผู้พิพากษาเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย ก็จะเสนอตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงเพื่อให้ได้ข้อสรุปเป็นที่ยุติ แล้ว ถ้าพบว่าผู้พิพากษาคนใดมีส่วนเกี่ยวข้องด้วยก็จะเสนอคณะกรรมการตุลาการศาล ยุติธรรม (ก.ต.) ดำเนินการทางวินัยตามขั้นตอนต่อไป

เมีย เด่น ดอกประดู่รับสามีเป็นพิธีกรฟิตเนสฉาว

ภาย หลังที่มีการแชร์คลิปหญิงสาวนุ่งบิกินี่ในงานเลี้ยงสังสรรค์แห่งหนึ่งซึ่ง คล้ายกับฟิตเนสที่กำลังตกเป็นข่าวฉาวในย่านวังทองหลาง และยังมีภาพคล้ายตลกชื่อดัง “เด่น ดอกประดู่” ยืนถือไมค์ปรากฏอยู่ภายในงาน ซึ่งล่าสุดภรรยาของตลกชื่อดัง “เด่น ดอกประดู่” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าบุคคลในคลิปเป็นสามีของตนเองจริง พร้อมเล่าว่า ในวันนั้นสามีของตนได้ถูกว่าจ้างให้ไปเป็นพิธีกรภายในงานดังกล่าว แต่เมื่อรู้ว่ามีการว่าจ้างหญิงสาวนุ่งบิกินี่มาในงานสามีเห็นท่าไม่ดี จึง รีบเดินทางกลับ