คลิประทึก!!สาวมือใหม่หัดขับ ขับเก๋งพุ่งชนร้านสะดวกซื้อเมืองเชียงใหม่ยับ

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / คลิประทึก!!สาวมือใหม่หัดขับ ขับเก๋งพุ่งชนร้านสะดวกซื้อเมืองเชียงใหม่ยับ

สาวมือใหม่หัดขับ ซิ่งรถยนต์ พุ่งเข้าไปชนร้านสะดวกซื้อกลางเมืองเชียงใหม่  เจ้าตัวรับขับรถมือใหม่   จนพุ่งทะลุเข้าไปจอดในร้านพังเสียหาย  พร้อมรับผิดชอบค่าเสียหาย

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2558 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุรถยานต์ยี่ห้อมาสด้า ทะเบียน ฎล 6594 กรุงเทพฯ พุ่งชนเข้าไปในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ย่านถนนสันติสุข ชุมชนสันติธรรม กลางเมืองเชียงใหม่ ทำให้กระจกหน้าร้านพังเสียหาย รวมทั้งทรัพย์สินภายในร้าน ล้มกระจัดกระจาย

 

717
พนักงานขายตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถึงกับวิ่งหนีเอาตัวรอด ก่อนที่คนขับรถยนต์เก๋ง จะถอยรถออกไปนอกตัวร้าน และยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยภาพกล้องวงจรปิดของทางร้านบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ตลอด

 

 

น.ส.นิภาวรรณ ไชยจำเจริญ อายุ 26 ปี เจ้าของรถเก๋ง ยังตื่นตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ให้การว่า ขับรถจะมาซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ ช่วงเลี้ยงรถเข้าไปจอดบริเวณหน้าร้าน แต่บริเวณหน้าร้านเป็นเนิน ตนเพิ่งขับรถใหม่ๆ ไม่ชิน จึงเหยียบคันเร่งเพื่อจะขึ้นเนิน แต่เหยียบคันเร่งแรงไป ทำให้รถพุ่งขึ้นฟุตบาธ

“ตอนนั้นพยายามจะเหยียบเบรก แต่ด้วยความตกใจ กลับเหยียบคันเร่งจนมิด ทำให้รถพุ่งชนกระจกเข้าไปในร้านเซเว่น ซึ่งรถเกียร์ออโต้ นั้นเพิ่งเป็น และขอชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด โดยรถยนต์ของตนนั้นมีประกันชั้น 1 พอดี”น.ส.นิภาวรรณกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางร้านสะดวกซื้อได้ประเมินค่าเสียหายทั้งหมดกว่า 500,000 บาท ซึ่งทางคู่กรณีได้ให้ทางบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นหนึ่งดำเนินการต่อไป

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ข่าวสด

ขอบคุณคลิปจาก  คุณ keedeedee moo สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม