เตรียมล่าคนร้ายเลือดร้อน ฉุนหมาเห่ารถยิงดับ (มีคลิป)

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / เตรียมล่าคนร้ายเลือดร้อน ฉุนหมาเห่ารถยิงดับ (มีคลิป)

ตำรวจเตรียมล่าคนร้ายเลือดร้อน เหตุแค่หมาเห่ารถตน  ฉุนใช้ปืนยิงสุนัขจนเสียชีวิต โดยได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดมาให้เป็นหลักฐานด้วย 

เมื่อวันที่ 16 ม.ค. น.ส.ภณิตา สุนทรัตต์ อายุ 45 ปี พร้อมด้วย นายโรเจอร์ โลหนันทน์ กรรมมาธิการร่าง พรบ.ป้องกันการทารุณกรรมสัตว์และสวัสดิภาพสัตว์ สมาคมพิทักษ์สัตว์ไทย เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.ปฏิพัทธ์ ทองทับ ร้อยเวร สน.โชคชัย เพื่อให้ดำเนินคดีกับคนร้ายเลือดร้อนใช้ปืนยิงสุนัขตนเองจนเสียชีวิต โดยได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดมาให้เป็นหลักฐานด้วย

 

837a
ล่าคนร้ายเลือดร้อน ฉุนหมาเห่ารถยิงดับ (มีคลิป)

 

 

837b

 

น.ส.ภณิตา ให้การด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 13 ม.ค. สุนัขของตนเองคือ “เจ้าซื่อบื่อ” พันธุ์ผสมเพศเมีย วัย 9 ปี ถูกคนร้ายยิงอย่างเลือดเย็นบริเวณ ซอยลาดพร้าว 81 ช่วงหน้าศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม ลาดพร้าว ก่อนจะเสียชีวิตที่ รพ.สัตว์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์บางเขน

 

 

ในเวลาต่อมา ซึ่งเจ้าซื่อบื่อไม่มีนิสัยก้าวร้าวหรือเคยกัดใครมาก่อน อย่างมากก็แค่เห่า ชาวบ้านแถวนี้ก็รู้จักกันดี ไม่อยากเชื่อว่าจะมีคนใจร้ายถึงขนาดยิงมันจนตาย แพทย์ระบุว่าถูกยิงเข้าที่ช่วงหัวไหล่ขาคู่หน้า กระสุนทะลุอวัยวะจนเลือดคั่งปอด ซึ่งทางมูลนิธิเดอะวอยซ์ (เสียงจากเราเพื่อสัตว์ยากไร้) ได้ช่วยเหลือเรื่องค่ารักษาพยาบาลให้ มันเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุมาก เชื่อว่าคนที่รักสัตว์น่าจะเข้าในความรู้สึก จึงต้องการให้เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า ขณะที่ผู้ก่อเหตุขับรถเก๋งสีดำ เห็นป้ายทะเบียนไม่ชัด ผ่านเข้ามายังจุดเกิดเหตุ จากนั้นได้มีสุนัข 3 ตัว วิ่งไล่เห่ารถ ก่อนที่รถจะชะลอจอด ก่อนที่ผู้ก่อเหตุซึ่งไม่ชัดว่าเป็นชายหรือหญิงจะโมโหชักปืนขึ้นมาเล็งยิงเจ้าซื่อบื่อที่ยืนอยู่ในระยะประชิดจนล้มแน่นิ่งลงอย่างน่าสลดใจ.

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เดลินิวส์ออนไลน์