เหตุประหลาด! รถกว่า50คัน จอดในวัดดัง ล็อค-เปิดรถไม่ได้

Home / ข่าวทั่วไป / เหตุประหลาด! รถกว่า50คัน จอดในวัดดัง ล็อค-เปิดรถไม่ได้
เจ้าของรถกว่าครึ่งร้อยมึน เข้าภายในวัดดังย่านปากเกร็ด ล็อคและเปิดรถไม่ได้ ขณะที่ยังไม่รู้สาเหตุ
ผู้ สื่อข่าวได้เข้าไปภายใน วัดชลประทานรังสฤษฏ์ ถนนติวานนท์ ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังได้รับแจ้งจากประชาชนซึ่งเป็นเจ้าของรถที่นำรถมาจอดภายในวัดเพื่อมาทำ บุญและบางส่วนมางานศพ หลังจากนั้น ไม่สามารถเปิดล็อครถหรือล็อครถได้ด้วยรีโมทได้

592940-01

จากการตรวจสอบและสอบถาม เจ้าของรถที่นำรถยนต์มาจอดภายในบริเวณวัดกล่าวว่า หลังจากนำรถมาจอดภายในบริเวณวัดและลงไปทำบุญตามปกติ ก็ยังสามารถล็อครถด้วยรีโมทได้ จนเวลาผ่านไปกว่า 2 ชั่วโมงกลับมาที่รถยนต์และใช้รีโมทกดเพื่อปลดล็อคประตูแต่กับพบว่าไม่สามารถ เปิดล็อครถและใช้งานได้ จึงเข้าใจว่าแบตเตอรี่ของตัวรีโมทนั้นน่าจะหมด จำเป็นต้องเปิดรถด้วยการใช้กุญแจไข และสามารถเข้าไปในตัวรถ ทำให้รถหลายคันสัญญาณกันขโมยจึงดังขึ้น

ผู้สื่อข่าวยังได้พยายามเฝ้า ดูและติดตามเจ้าของรถบางรายที่เดินมาที่รถยนต์ของตัวเองและไม่สามารถเปิด ล็อคประตูได้ มีจำนวนมากกว่า 50 คัน และบางคันเข้ามาจอดเพียงแค่ลงจากรถไม่ถึง 5 นาที ก็ไม่สามารถเปิดและล็อครถยนต์ได้แล้ว

ขณะนี้ก็ยังไม่สามารถหาข้อสรุป ได้ว่าเกิดจากสาเหตุใด จะเป็นการจงใจของกลุ่มมิจฉาชีพหรือไม่นั้น ก็ยังไม่มีใครให้ข้อมูลเพื่อสรุปได้ เจ้าของรถยนต์เห็นว่าไม่มีทรัพย์สินภายในรถสูญหาย จึงไม่ติดใจเอาความ