โคตรแพง! นักท่องเที่ยวช็อก บิลร้านโอเกะยอดแสนกว่าบาท

Home / ข่าวทั่วไป / โคตรแพง! นักท่องเที่ยวช็อก บิลร้านโอเกะยอดแสนกว่าบาท

นักท่องเที่ยวมาเลเซียลมจับ โร่ร้องตำรวจเชียงใหม่จัดการ หลัง เช็กบิลคาราโอเกะยอดแสนกว่าบาท

รายงานข่าวแจ้งว่า ที่จ.เชียงใหม่ ได้เกิดเรื่องสุดฮือฮาขึ้น เมื่อมีนักท่องเที่ยวชาวมาเลเชียได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ .เมืองเชียงใหม่ หลังบิลค่าบริการร้านคาราโอเกะ แห่งหนึ่งในพื้นที่ถนนช้างคลาน กลางเมืองเชียงใหม่ คิดค่าบริการมหาแพงรวมเป็นเงิน 114,080 บาท

ร้านคาราโอเกะ, บิลร้านคาราโอเกะ, ข่าวจังหวัดเชียงใหม่, ข่าววันนี้
ร้านคาราโอเกะ

โดยนักท่องเที่ยวกลุ่มดังกล่าว เผยว่าการเข้าเดินทางแจ้งความในครั้งนี้ เนื่องจากคิดว่าถูกเอารัดเอาเปรียบเป็นอย่างมาก เพราะไม่คิดว่าอาหาร และเครื่องดื่ม รวมถึงพนักงานบริการสาวๆ ที่มานั่งด้วยจะมีราคาสูงขนาดนี้ เพราะนั่งอยู่เพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น ทั้งนี้จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทาง เจ้าหน้าที่ได้เรียกผู้จัดการมาเจรจา ก่อนทั้งคู่จะตกลงกันได้ โดยทางร้านยอมคืนเงินในส่วนค่ามิกเซอร์ และค่านั่งดริ้งให้นักท่องเที่ยว เพราะพวกเขาอ้างว่าไม่ได้เรียกเด็กมานั่งบริการ ซึ่งก็เป็นที่พอใจของนักท่องเที่ยว และไม่ติดใจเอาความ

ขณะที่ พ.ต.อ.วีรยุทธ ประสบโชคชัย ผู้กำกับสถานีตำรวจเมืองเชียงใหม่ เผยว่า แม้เรื่องนี้แม้จะยอมความกันได้ แต่ทางเจ้าหน้าที่ได้สั่งดำเนินคดี กับเจ้าของร้าน พร้อมทั้งปิดไม่มีกำหนด เนื่องจากพบว่าไม่มีใบอนุญาตเปิดสถานบริการ และเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างให้ร้านอื่นทำตามอีก

สำหรับบิลรายการบิลเงินสดดังกล่าวประกอบด้วย เฉพาะค่าเครื่องดื่ม ของพนักงานสาวบริการ 91 แก้ว ราคาแก้วละ 440 บาท เป็นเงินกว่า 40,040 บาท, ลูกอมเม็ดละ 150 บาท, โซดา น้ำแข็ง น้ำเปล่า รวมกว่า 142 ขวด คิดราคาขวดละ 70 บาท, ขนมขบเคี้ยวซองละ 350 บาท และ ยังมีหญิงบริการมานั่งดรั้งอีก คิดเป็นเงินจำนวน 18,000 บาท

MThai news