จับ ! เซียนพระฆ่าโหด ผอ.ร.ร.หาดใหญ่

Home / ข่าวทั่วไป / จับ ! เซียนพระฆ่าโหด ผอ.ร.ร.หาดใหญ่

จับแล้ว ! เซียนพระคลั่งมนต์ดำ ฆ่าโหดสาว ผอ.ร.ร.หาดใหญ่ ปมหึงหวง พบ หมายจับคดีฆ่าแฟนเก่่า รับ ใครหักอกต้องเป็นศพทุกราย   

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 19 ม.ค. ที่ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สงขลา แถลงข่าวการจับกุมนายสุวัจน์ นิลโอภา อายุ 52 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุฆ่า นางดวงแข ขุนทองเพชร อายุ 51 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนวิริยะเธียรวิทยา อ.หาดใหญ่ ภายในบ้านพักเลขที่ 360/3 ซอย11 หมู่บ้านฉัตรแก้ว หมู่ 4 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ เมื่อวันที่ 15 ม.ค. ที่ผ่านมา

อาชญากรรม, จับ,รวบ, ฆ่า, เซียนพระ, ผอ.ร.ร.,หาดใหญ่
รวบเซียนพระฆ่าโหด ผอ.ร.ร.หาดใหญ่

 

โดย ตำรวจชุดทำงาน ใช้เวลาสืบสวนสอบสวน 4 วัน สามารถติดตามจับกุมได้ที่หน้าบ้านเลขที่ 25/173 ม.5 ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา พร้อมกลาง 26 รายการ ทั้งทรัพย์สินของผู้ตายมีโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ก กระเป๋าเงิน สมุดบัญชีธนาคาร บัตรเอทีเอ็ม นาฬิกา หลักฐานที่เชื่อมโยงกับคนร้ายมีเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันเกิดเหตุ รถเก๋งยี่ห้อมาสด้า รุ่น 323 สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน กข 1548 ปัตตานี ซึ่งมีการใช้สก๊อตเทปสีดำปิดทับแก้ไขป้ายทะเบียนตัวเลขตัวแรกจากเลข 1 เป็นเลข 4

จากการสอบสวน นายสุวัจน์ ยอมรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และเผยถึงสาเหตุที่ฆ่านางดวงแข เป็นเพราะความหึงหวง เนื่องจากรักนางดวงแขมาก ในอดีตเคยคบหาเป็นแฟนกันสมัยเรียนเมื่อปี 2525 และห่างกัน โดยนางดวงแขไปแต่งงานมีครอบครัว กระทั่งเลิกรากับสามีมาสิบปี จึงกลับมาคบหากันอีกครั้งได้ประมาณสองปี ระยะหลังพบว่านางดวงแข เริ่มมีชายหนุ่มคนใหม่มาติดพัน โดยพบการพูดคุยกันผ่านโซเชียลมีเดีย พร้อมยอมรับ ตนมักมีจิตเหม่อลอย ควบคุมตัวเองไม่ได้ และหากตนชอบใครแล้วผิดหวังก็จะลงมือในลักษณะนี้ทุกราย

อาชญากรรม, จับ,รวบ, ฆ่า, เซียนพระ, ผอ.ร.ร.,หาดใหญ่
รวบเซียนพระฆ่าโหด ผอ.ร.ร.หาดใหญ่

 

นอกจากนี้ ตนยังคลั่งใคล้ในไสยศาสตร์มนต์ดำ ที่หน้าผากสักยันต์เมตตามหานิยมและเคยไปเรียนเวทย์มนต์มาจากหมอเขมร ปัจจุบันเป็นเซียนพระและรับดูดวงด้วย และจากการตรวจที่เกิดเหตุ พบว่ามีการนำพระบูชาไปซ่อนไว้ใต้เตียงนอน คาดว่า อาจมีการใช้เวทมนต์คาถาสะกดวิญญาณด้วย

สำหรับนายสุวัจน์ผู้ต้องหา ยังมีหมายจับของศาล จ.สระบุรี ติดตัวในคดีฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา 1 คดี โดยก่อเหตุฆ่านางกฤษณา น้อยเสนา อายุ 45 ปี ในพื้นที่ ต.ทับกวาง ต.ชำผักแพว อ.แก่งคอย ซึ่งก่อเหตุในลักษณะเดียวกันและเป็นคนรักด้วย โดยหลังแถลงข่าวเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไปแถลงข่าวที่เกิดเหตุ

ขอบคุณข้อมูลและภาพ ข่าวสด