กระเป๋ารถเมล์203ยันไม่ได้ผลักเด็ก คาดสะดุดล้มเอง

Home / ข่าวทั่วไป / กระเป๋ารถเมล์203ยันไม่ได้ผลักเด็ก คาดสะดุดล้มเอง

คนขับรถและกระเป๋ารถร่วม 203 เดินทางเข้าให้การกับเจ้าหน้าที่กลุ่มงานรถร่วม โดยปฏิเสธว่าไม่ได้ทำร้ายเด็กอย่างที่เป็นข่าว

วันนี้(20ม.ค.)จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปและเรื่องราวของเด็กชายคนหนึ่งซึ่งถูกระบุว่าโดนรถเมล์ร่วม ขสมก.สาย 203 ผลักลงจากรถ เพราะไม่มีเงินจ่ายค่าโดยสาร

593266-01

ล่าสุดที่องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ หรือ ขสมก. โดยมี นายบำรุง พัดพรหม คนขับรถ และ นางธนัญญา แซ่อึ๊ง พนักงานเก็บค่าโดยสาร เดินทางเข้าให้การกับเจ้าหน้าที่ของกลุ่มงานบริหารรถร่วมบริการเอกชน ขสมก. กรณีเหตุที่เกิดขึ้นโดยมีผู้โพสต์คลิปว่ามีรถร่วมบริการสาย 203 ได้มีการทำร้ายเด็กเนื่องจากไม่ชำระค่าบริการ ซึ่งมี นางสาวบังอร แตงหอม เจ้าหน้าที่งานบริหารทั่วไปที่ 5 เป็นผู้รับเรื่องและคำให้การ

ด้าน นางธนัญญา กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุ ตนเองและคนขับรถร่วมสาย 203 คันดังกล่าวไม่ได้กระทำการใดที่จะเป็นการกระทบกระทั่ง รวมทั้งไม่ได้ทำร้ายเด็กอย่างที่เป็นข่าว ซึ่งลักษณะของเด็กก็มักจะโดยสารด้วยรถสาย 203 เป็นประจำโดยไม่ชำระค่าบริการเกือบทุกครั้ง

ซึ่งในวันเกิดเหตุ พนักงานเก็บค่าโดยสารเห็นว่าเด็กพกเงินมาจำนวนมาก เพียงพอที่จะจ่ายได้ เลยขอเรียกเก็บ ซึ่งเด็กก็ได้แสดงอาการโดยเหวี่ยงกระเป๋า แสดงอาการไม่พอใจ ขณะเดียวกันช่วงที่รถหยุดตรงป้ายวัดบางพลัด เด็กได้ขอลงจากรถอย่างปกติ โดยก็ไม่พบว่าเกิดเหตุอะไรขึ้นบนรถ และยืนยันว่าไม่เกิดเหตุตกรถ หรือการทำร้ายร่างกายเกิดขึ้นอย่างแน่นอน คาดว่าจะเกิดจากเด็กล้มเองจนเป็นแผลตามคลิป