สาวฟิตเนสเปลือยดอดพบตร.แล้วปรับ500บ.

Home / ข่าวทั่วไป / สาวฟิตเนสเปลือยดอดพบตร.แล้วปรับ500บ.
พริตตี้นางเอกหนังแผ่นในคลิปฟิตเนสเปลือยพบ ตร.วังทองหลาง แล้ว เปรียบเทียบปรับคนละ 500 บาท 

จากกรณีที่มีผู้เผยแพร่คลิปวิดีโอชายหนุ่มและหญิงสาว ประมาณ 4 คน เปลือยกายภายในสถานที่คล้ายฟิตเนสแห่งหนึ่ง โดยที่สมาชิกบางคนยังคงแต่งกายปกติ และออกกำลังกายอยู่บนลู่วิ่ง โดยมี นายสุรพันธ์ สุรวิวัฒนาพงศ์ อายุ 57 ปี เป็นเจ้าของร้านอ้างว่า ภาพที่ปรากฏน่าจะเป็นวันที่ 5 มกราคม ซึ่งอยู่ระหว่างตั้งคณะกรรมสอบสวนเรื่องดังกล่าวนั้น

593438-01

โดย พ.ต.อ.เชษฐา สว่างสุข ผกก.สน.วังทองหลาง เปิดเผยว่า น.ส.อิม (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี และ น.ส.เมย์ (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี 2 ใน 4 พริตตี้ที่ปรากฏในคลิปวิดีโอดังกล่าว เดินทางเข้าพบ พ.ต.ต.สันติ ผิวทองคำ พงส.ผนก.สน.วังทองหลาง เพื่อเข้ามอบตัวรับทราบข้อกล่าวหา โดยทางเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา “กระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล มีโทษปรับ 500 บาท”

พ.ต.อ.เชษฐา กล่าวต่อว่า จากการสอบปากคำทั้งสองให้การยอมรับสารภาพว่า เป็นบุคคลที่ปรากฏในคลิปจริง ได้รับการว่าจ้างให้มาโชว์ตัวภายในงานเลี้ยงดังกล่าว ในราคา 25,000 บาท แต่ยืนยันว่าไม่ได้มีการร่วมเพศแต่อย่างใด

สำหรับบุคคลที่เหลืออีก 2 ราย เจ้าหน้าที่ได้ประสานให้เข้ามารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว โดยระบุว่าหากไม่มาพบเจ้าหน้าที่ภายใน 3 วันจะออกหมายจับต่อไป อยากให้รีบเข้ามาพบเจ้าหน้าที่ให้เร็วที่สุด เพื่อรักษาสิทธิ์ เพราะโทษดังกล่าวไม่ได้เป็นโทษหนักเพียงเสียค่าปรับเท่านั้น