แม่บ้านถูกลอตเตอรี่รับเงินโดนวิ่งราวเกลี้ยง

Home / ข่าวทั่วไป / แม่บ้านถูกลอตเตอรี่รับเงินโดนวิ่งราวเกลี้ยง
ตำรวจ สภ.หลังสวน จ.ชุมพร ตรวจที่เกิดเหตุคนร้ายชิงทรัพย์แม่บ้านมหาเศรษฐีหลังไปขึ้นเงินลอตเตอรี่ มูลค่ากว่า 7 หมื่นบาท

เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 21 มค. 58 ร.ต.ท.สมมาตร ตั้งรมย์วิลัย พงส.สภ.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุชิงทรัพย์ที่ปากซอยทรัพย์อารีย์ ถนนเอเชีย 41 จึงรุดตรวจที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

593480-01

บริเวณสี่แยกไฟสัญญาญจราจร ปากซอยทรัพย์อารีย์ พบ นางวีรวรรณ สร้างถาวร อายุ 58 ปี อาชีพแม่บ้าน กําลังยืนรอตํารวจ ด้วยท่าทางตื่นตกใจ โดย นางวีรวรรณ เปิดเผยว่า ขณะที่กําลังขี่จักรยานยนต์จะกลับบ้านภายในซอยดังกล่าว ได้มีชายวัยรุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี สวมเสื้อยืดสีดํา ไว้ผมรองทรง ขี่จักรยานยนต์ จําแผ่นป้ายทะเบียนไม่ได้ เข้ามาเทียบ แล้วกระชากกระเป๋าถือที่แขวนไว้กับแฮนด์รถ จนทำให้รถเสียหลักแต่ไม่ล้ม รวมทั้งกระชากเอาสร้อยคอทองคํา หนัก 1 บาท ที่แขวนไว้ที่คอพร้อมพระเครื่องเลี่ยมทองคําอีก 1 องค์ ก่อนหลบหนีไป ซึ่งภายในกระเป๋ามีเงินสด 3 หมื่นบาท และ ทรัพย์สินอื่น ๆ อีก รวม 70,000 บาท

นางวีรวรรณ ยังกล่าวอีกว่า ในช่วงหัวค่ำได้นําเอาลอตเตอรี่ จํานวน 10 กว่าใบที่ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว ในงวดที่ผ่านมาไปขึ้นรางวัลเงินสดในตลาดหลังสวน แล้วนั่งพูดคุยจนดึก จึงเดินทางกลับบ้าน จนมาเกิดเหตุดังกล่าว โดยหลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะเร่งตรวจสอบหาตัวผู้กระทำความผิดต่อไป