อุกอาจ! คนร้ายใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าช็อต นศ.สาว คาห้องพัก

Home / ข่าวทั่วไป / อุกอาจ! คนร้ายใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าช็อต นศ.สาว คาห้องพัก

ตำรวจโคราช เร่งล่าคนร้าย หลังก่อเหตุอุกอาจบุกหอพักใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าช็อตนักศึกษาสาว

รายงานข่าวแจ้งว่าเมื่อเวลา 01.00น. ของคืนที่ผ่านมา (21 ม.ค. 58) ได้เกิดเหตุระทึกขึ้นที่ จ.นครราชสีมา เมื่อมีนักศึกษาสาวรายหนึ่งถูกคนร้าย ใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าเข้าทำร้ายร่างกาย หมายจะฉุดไปข่มขืน ขณะกำลังกลับเข้าหอพัก แต่โชคดีที่เจ้าของหอพักมาเห็นเข้า และช่วยเหลือได้ทัน

ข่มขืน, เครื่องช็อตไฟฟ้า, ข่าวจังหวัดนครราชสีมา, ข่าววันนี้

ทั้งนี้จากการสอบสวนนักศึกษาผู้เสียหายได้ความว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ไปนั่งทานข้าวกับเพื่อนที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง จากนั้นได้เดินทางกลับหอพักเพียงลำพังเพื่อพักผ่อน แต่ระหว่างที่กำลังจอดรถเข้าไปนั้น ได้มีชายคนหนึ่งสวมหมวกกันน็อกเต็มใบเข้ามาสอบถามหาเพื่อน ตนก็บอกว่าไม่มีและให้กลับมาใหม่ ซึ่งจังหวะที่ตนหันหลังเพื่อจะเดินกลับ ชายคนดังกล่าวได้หยิบเครื่องชอร์ตไฟฟ้าออกมาจากกระเป๋าสะพาย แล้วพุ่งเข้ามาทางด้านหลังชอร์ตที่บริเวณไหล่ขวาและท้ายทอย

เมื่อเป็นดังนั้นจึงพยามยามดิ้นต่อสู้ จนชายคนดังกล่าวได้ผลักตนเองล้มลงแล้วใช้มือบีบที่บริเวณลำคอ ก่อนที่ใช้แรงฮึดสุดท้ายร้องขอความช่วยเหลือ จนเจ้าของหอเปิดประตูออกมาคนร้ายจึงวิ่งหนีไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้หลักฐานคนร้ายจากภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว เร่งติดตามมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่าคนร้ายน่าจะวางแผนมาเพื่อฉุดหญิงสาวไปทำมิดีมิร้าย ไม่น่าจะใช่การชิงทรัพย์ เพราะทรัพย์สินผู้เสียหายยังอยู่ครบ และหากมุ่งหวังแก่ทรัพย์จริงคงก่อเหตุตั้งแต่ขี่จักรยานยนต์ตามมาจากร้านอาหารแล้ว

MThai news