“น้องบอส” ไม่เอาความ โชว์เฟอร์ขับรถประมาท

Home / ข่าวทั่วไป / “น้องบอส” ไม่เอาความ โชว์เฟอร์ขับรถประมาท

ตร. แจ้งข้อหา โชเฟอร์รถกระบะเปิดประตูกระแทก “น้องบอส” เด็ก 10 ขวบ ล้มถูกรถบรรทุกชนบาดเจ็บ แต่ ผู้บาดเจ็บและพ่อ ไม่ติดใจเอาความ ชี้ เป็นอุบัติเหตุ ขณะที่แพทย์เตรียมผ่าตัดแผลบริเวณขา คืนนี้  

เมื่อวันที่ 22 มกราคม พล.ต.ต.นิพนธ์ เจริญผล พร้อมคณะได้เข้าเยี่ยมและให้กำลังใจเด็กชายชินวัฒน์ นิอะนนท์ หรือ น้องบอส  ซึ่งนอนพักรักษาอาการอยู่ที่โรงพยาบาลเซ็นหลุยส์ หลังเดินอยู่ริมถนนถูกประตูรถกระบะเปิดมากระแทกจนเสียหลักล้มลง ก่อนจะถูกรถบรรทุกซึ่งแล่นผ่านมาพอดีทับตรงช่วงขาจนเนื้อฉีกขาดได้รับบาดเจ็บสาหัส และมีการแชร์คลิปอุบัติเหตุดังกล่าวบนโลกออนไลน์เป็นจำนวนมากนั้น

น้องบอส, คลิปสยองอีกครั้งคืนนี้, อุบัติเหตุ, รถกระบะเปิดประตู, รถบรรทุกชน, คลิป
“น้องบอส ไม่เอาความ โชว์เฟอร์ขับรถประมาท

ภาพโดย www.tnamcot.com

นายสมบูรณ์ นิอานนท์ บิดาของน้องบอส เผยว่า อาการลูกชายปลอดภัยดีแล้ว แต่น่าเป็นห่วงอยู่แผลที่ฉีกขาดบริเวณขา หมอนัดผ่าตัดในวันนี้ เวลาประมาณ 2 ทุ่ม เพื่อเอาเนื้อเยื่อที่ตายออกไป แล้วนำเนื้อเยื่อส่วนอื่นมาทดแทน ส่วนคู่กรณีได้มาเยี่ยมและรับผิดชอบค่าใช้จ่ายรักษาเป็นอย่างดี ไม่ได้หลบหนีแต่อย่างใด

ด้าน ด.ช.ชินวัฒน์ กล่าวถึงช่วงที่เกิดอุบัติเหตุ อยู่ในระหว่างโรงเรียนเลิกและกำลังเดินกลับบ้าน แต่มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน ตอนนั้นรู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก คาดว่า คงไม่รอดแล้ว แต่โชคดีที่รถบรรทุกเหยียบขาแบบผ่านๆ ที่สำคัญ ไม่ติดใจเอาความกับคู่กรณี เนื่องจากเป็นเพียงอุบัติเหตุ และคู่กรณีไม่ได้จงใจทำร้าย

อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.ชัยยง จันนา หัวหน้าพนักงานสอบสวนผู้ทรงคุณวุฒิ สน.วัดพระยาไกร กล่าวว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหานายธเนศ อ้าวศรี คนขับรถกะบะ ฐานกระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ มีโทษจำคุกไม่เกิน1เดือนปรับไม่เกิน1,000บาท แต่หากแพทย์ ยืนยันว่า น้องบอส จะต้องใช้เวลาในการรักษาตั้งแต่ 20 วันขึ้นไปจะถือว่าเป็นอาการที่สาหัส เจ้าหน้าที่จะแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม ส่วนผู้ขับขี่รถบรรทุกสิบล้อนั้นยังอยู่ระหว่างการสอบสวนคาดว่าจะทราบผลภายในสัปดาห์หน้า ขณะเดียวกันในส่วนของค่าใช้จ่ายและค่ารักษาพยาบาล พนักงานสอบสวนได้นัดผู้ขับขี่ทั้ง2และผู้เสียหายมาเจรจาค่าเสียหายกันในวันเสาร์นี้

MThai news