อกตัญญู!! ลูกชายทำร้ายแม่วัย 61 หลังทวงเงินฝากซื้อข้าวสาร

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / อกตัญญู!! ลูกชายทำร้ายแม่วัย 61 หลังทวงเงินฝากซื้อข้าวสาร

อกตัญญู!!  ลูกชายทำร้ายแม่วัย 61  หลังทวงเงินฝากซื้อข้าวสาร โดยต้องหอบสังขารเข้าแจ้งความกับตำรวจหลังถูกลูกชายทำร้ายจนขาลาก หลังแม่แก่ชรา สายตาและขาไม่ดี จึงไล่แม่ไปหุงหากินเอง ด้านแม่ทวงเงินที่ฝากลูกชายซื้อข้าวสาร แต่ลูกชายไม่ได้ซื้อให้ จึงโมโห ก่อเหตุทำร้าย

118
ลูกชายทำร้ายแม่วัย 61 หลังทวงเงินฝากซื้อข้าวสาร

 

วันนี้ 26 มกราคม 2558 ที่ จ.สระแก้ว แม่เฒ่าวัย 61 ต้องหอบสังขารเข้าแจ้งความกับตำรวจหลังถูกลูกชายวัย 30 ปี ทำร้ายจนขาลาก หลังแม่แก่ชรา สายตาและขาไม่ดี จึงไล่แม่ไปหุงหากินเอง ด้านแม่ทวงเงินที่ฝากลูกชายซื้อข้าวสาร แต่ลูกชายไม่ได้ซื้อให้ จึงโมโห ก่อเหตุทำร้าย

 

เหตุเกิดเมื่อวันที่ 24 มกราคม ได้ให้เงินลูกชายไปซื้อข้าวสาร 100 บาท เพราะข้าวแม่หมด แต่พอถึงรุ่งเช้าวันที่ 25 มกราคม กลับไม่มีข้าวสารมาให้ ตนจึงทวงข้าวสารกับลูกชาย แต่พอรู้ว่าลูกชายไม่ได้ซื้อก็เลยทวงเงินคืน พอทวงเงินปุ๊บลูกชายก็ไม่พอใจ โกรธและเข้าทำร้ายตน กระทืบตน และหลังจากนั้นก็หลบหนีไป

ก่อนหน้านี้ตนกินอยู่กับลูกชายตามปกติ ตอนที่ตนหูตายังดี  แต่พอลูกชายตนมีเมียและลูก  ตาซ้ายของตนก็เริ่มเป็นต้อมองไม่ค่อยเห็นพอดี ส่วนขาซ้ายก็เดินไม่สะดวก เลยให้ตนหุงข้าวหาอาหารกินเอง อาศัยเบี้ยคนชราซื้อข้าวกิน

ก่อนหน้านี้ทางลูกชายได้ ทำร้ายประจำ แต่ไมาอยากแจ้งตำรวจเพราะเห็นว่าเป็นลูก แต่คราวนี้ไม่ไหวจริงๆ

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

MThai news