ระทึก ! เพลิงไหม้รถอดีตรองผู้ว่าฯชุมพร โชคดีหนีออกมาทัน

Home / ข่าวทั่วไป / ระทึก ! เพลิงไหม้รถอดีตรองผู้ว่าฯชุมพร โชคดีหนีออกมาทัน

เกิดเหตุรถอดีตรอง ผวจ.ชุมพรเพลิงไหม้ห้องเครื่องด้านหน้า ขณะขับอยู่บนถนนรังสิต-นครนายก โชคดีหนีรอดออกมาทัน จนท.ดับเพลิงใช้เวลาเกือบครึ่ง ช.ม.จึงสกัดเพลิงไว้ได้ 

พ.ต.ต.ไพรัตน์ วรรณี สารวัตรสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุมีรถเกิดเพลิงลุกไหม้บริเวณถนนรังสิต-นครนายก คลองสามมุ่งหน้ารังสิต ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จึงไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย รถดับเพลิงเทศบาลบึงยี่โถ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

เพลืงไหม้, รถไฟไหม้,  อดีตรอง ผวจ.ชุมพร, ธีระพันธ์ สมานวรวงศ์, รังสิต-นครนายก, ปทุมธานี
เพลิงไหม้รถอดีตรองผู้ว่าฯชุมพร โชคดีหนีออกมาทัน

 

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีอาร์วี ทะเบียน ษย 9040 กรุงเทพฯ กำลังถูกเพลิงลุกไหม้อยู่ที่ห้องเครื่องด้านหน้ารถ เจ้าหน้าที่ดับเพลิง จึงต้องช่วยกันฉีดน้ำเข้าสกัดเพื่อไม่ให้ลุกลามต่อไปใช้เวลากว่า 20 นาที เพลิงจึงสงบลง หลังจากตรวจสอบแล้วพบว่า บริเวณห้องเครื่องและด้านหน้ารถเสียหายทั้งหมด จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้รถถนนรังสิต-นครนายก ขามุ่งหน้ารังสิต ติดยาวหลายกิโลเมตร

จากการสอบถาม นายธีระพันธ์ สมานวรวงศ์ อายุ 72 ปี อดีตรองผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร และเป็นพี่ชายของ น.ส.ศันสนีย์ สมานวรวงศ์ นักพากย์การ์ตูนชื่อดัง บอกว่าได้ขับรถออกจากบ้านพักที่ จ.นครนายก และกำลังจะไปทำธุระที่กรุงเทพฯ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้มีควันขึ้นห้องเครื่องตนเองจึงจอดรถและรีบหนีออกมาไฟก็ได้ลุกไหม้อย่างรวดเร็ว และมีชาวบ้านช่วยแจ้งขอรถดับเพลิงมาดับไฟ