เด็กม.1 เจ็บหนัก หลังผลัดตกอาคารเรียน ขณะเล่นซ่อนแอบ

Home / ข่าวทั่วไป / เด็กม.1 เจ็บหนัก หลังผลัดตกอาคารเรียน ขณะเล่นซ่อนแอบ

เด็กนักเรียนชั้น ม.1 ใน จ.อุบลราชธานี เล่นซ่อนหาบนอาคารเรียนในช่วงพักเทียงบนอาคารเรียน และเกิดพลัดตกจากอาคารได้รับบาดเจ็บสาหัส

รายงานข่าวแจ้งว่าที่ จ.อุบลราชธานี ได้เกิดเหตุนักเรียนชั้นม.1 โรงเรียนนารีนุกูล (นารี 1) ตกจากอาคารเรียนได้รับบาดเจ็บสาหัส กระโหลกศีรษะแตก แขนขาอ่อนแรงจากการกระแทก แพทย์ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจอยู่ยังอยู่ระหว่างการประเมินอาการ ทราบชื่อคือ ดช.ศุภณัฐ (ขอสงวนนามสกุล) ชั้น ม.1/6

นักเรียนตกตึก, ข่าวจังหวัดอุบลราชธานี, ซ่อนแอบ
นักเรียนตกตึก

ทั้งนี้จากการสอบถามได้ความว่า ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บและเพื่อนจำนวนหนึ่งได้เล่นซ่อนแอบกันระหว่างช่วงพักเที่ยง โดยด.ช.ศุภณัฐ ได้ปีนหน้าต่างออกไปเหยียบกระเบื้องที่ยื่นออกมาจากตัวอาคารเรียน แล้วพลัดตกลงมาจากชั้น 3 ลงมาชั้นล่างของอาคาร เมื่อเป็นดังนั้นเพื่อนๆ จึงรีบไปแจ้งครู และเจ้าหน้าที่ให้รีบนำตัวส่งดรงพยาบาลดังกล่าว

ขณะที่นายประหยัด หลักรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้กล่าวสันๆ ระหว่างเข้าเยี่ยมดูอาการผู้บาดเจ็บว่า ยอมรับว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทางโรงเรียนมีส่วนที่จะต้องรับผิดชอบ โดยยืนยันว่าจะรับผิดชอบดูแลทุกอย่างจนกว่า ด.ช.ศุภณัฐ จะหายเป็นปกติ เบื้องต้นได้ให้เงินช่วยเหลือเยียวยาพร้อมกำชับครูผู้สอนให้ดูแลนักเรียนให้ใกล้ชิดมากยิ่งขึ้นด้วย

MThai news