คดีพลิกแต่ไม่คืบ! แม่น้องต๊อกทวงถามกองปราบ

Home / ข่าวทั่วไป / คดีพลิกแต่ไม่คืบ! แม่น้องต๊อกทวงถามกองปราบ

มารดาน้องต๊อก เด็กตายปริศนา เข้าพบ ตร.กองปราบปราม เพื่อให้ติดตามคดีที่ถูกรื้อใหม่ หลังไม่มีความคืบหน้า หากยังไม่ได้คำตอบชัดเจน จะยื่นเรื่องถึงนายกรัฐมนตรี 

นางกัลยา เกตุนาวา มารดา ด.ช.ศุภชัย ธรรมานุพัฒน์ หรือ น้องต๊อก อายุ 13 ปี ที่ เสียชีวิตอยู่ในบ่อดิน ต.วัดจันทร์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก เมื่อวันที่ 3 เม.ย. 2557 เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนกองปราบปราม เพื่อติดตามทวงถามความคืบหน้าของคดี หลังจากทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ สั่งให้รื้อคดีใหม่

น้องต๊อก, เด็กจมน้ำตายปริศนา, กองปราบปราม, สตช, นายก ประยุทธ์
คดีพลิกแต่ไม่คืบ! แม่น้องต๊อกทวงถามกองปราบถาม

โดย นางกัลยา กล่าวว่า ขณะนี้เวลาผ่านมากว่า 1 ปีแล้ว ซึ่งผลของการรื้อคดีใหม่ ระบุ บุตรชายเสียชีวิต ไม่ได้เกิดจากการจมน้ำแต่เกิดจากการฆาตกรรม และคนร้ายยังได้รับสารภาพว่าลงมือก่อเหตุ ขณะที่ แพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ ผู้อำนวยการสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ได้ทำการตรวจสอบผลทางนิติวิทยาศาสตร์ ระบุว่า น้องต๊อก เสียชีวิตจากการโดนฆาตกรรม

ซึ่งทั้งหมดมีพยานหลักฐานครบถ้วน แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่มีความคืบหน้าในการดำเนินคดีกับคนร้าย โดยตนได้พยายามโทรสอบถาม กลับถูกบ่ายเบี่ยงตลอดเวลา อ้างว่ายังไม่ได้รับผลตรวจจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และอ้างว่ารอตรวจสอบกล้องวงจรปิดหลังคนร้ายกลับคำให้การว่าไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุ

วันนี้ จึงเดินทางมาสอบถามความคืบหน้าอีกครั้ง ซึ่งหากไม่ได้รับคำตอบอย่างพอใจจะเดินทางไปยื่นหนังสือถือนายกฯเพื่อเรียกร้องขอความเป็นธรรมต่อไป