พนักงานโกคาร์ทกว่า20คนรุมตื้บนักท่องเที่ยวชาวคูเวต

Home / ข่าวทั่วไป / พนักงานโกคาร์ทกว่า20คนรุมตื้บนักท่องเที่ยวชาวคูเวต
เกิดเหตุพนักงานโกคาร์ทกว่า 20 คน รุมทำร้ายร่างกายนักท่องเที่ยวชาวคูเวต ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย

ร.ต.อ. ฐิติวัสส์ บุญอ่อน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา สาขาย่อยโค้งดงตาล จ.ชลบุรี กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้น ได้มีกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวคูเวต เข้าแจ้งความร้องทุกข์เอาผิดกับพนักงานโกคาร์ท หลังเข้าไปใช้บริการแล้วเกิดมีปัญหา ก่อนจะถูกรุมทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 คน เหตุเกิดขึ้นที่สนามแข่งรถโกคาร์ท พัทยา ตั้งอยู่ซอย 9 เทพประสิทธิ์ ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ทำร้ายนักท่องเที่ยว
ทำร้ายนักท่องเที่ยว

โดย ผู้เสียหาย นักท่องเที่ยวชาวคูเวตทั้ง 4 ราย ทราบชื่อนายอัลดุล ลามาน มัน ฟารัล อายุ 20 ปี นายอัลดุลลาซิส อัลฟาน อัลมูทาริ อายุ 20 ปี นายเอลวารีล ทานแอลมูทาริ อายุ 19 ปี และนายเฟซัล ซาน อัลมูตาริ อายุ 18 ปี โดยส่วนใหญ่มีร่องรอยถูกทำร้ายร่างกายที่ใบหน้า จนแตกและปูดบวม เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย ที่ รพ.พัทยาอินเตอร์

สอบ สวน ผู้เสียหาย เล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุได้เข้าไปขับเช่ารถโกคาร์ทจำนวน 4 คัน ขับขี่แข่งกันในสนามเกิดเหตุ ระหว่างนั้นรถนายอัลดุล ลามาน เกิดขัดข้อง นายอัลดุล ลามาน จึงเรียกพนักงานประจำสนามเข้ามาช่วยดู แล้วพูดจาสื่อสารกันไม่รู้เรื่อง พนักงานโกคาร์ท จึงเรียกพวกมาช่วยพูดคุย ก่อนจะมีปากเสียงและทะเลาะวิวาท จนกระทั่งถูกพนักงานกว่า 20 คน รุมทำร้ายดังกล่าว

ภายหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้นำกำลังไปที่ สนามแข่งรถโกคาร์ทดังกล่าว สามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยได้จำนวน 3 คน เบื้องต้นยังให้การภาคเสธ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ จะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุที่เหลือมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป