เย้ยกฎหมาย เปิดโอเกะให้สาวลาวขายบริการข้างโรงพัก

Home / ข่าวทั่วไป / เย้ยกฎหมาย เปิดโอเกะให้สาวลาวขายบริการข้างโรงพัก

รวบเจ้าของร้านคาราโอเกะ เปิดขายบริการทางเพศสาวลาว เย้ยกฎหมาย พบอยู่ใกล้ที่ว่าการอำเภอวังสามหมอและสถานีตำรวจ

วันนี้(29ม.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุมสาวชาวลาวลักลอบขายบริการ ที่ร้านคาราโอเกะเลขที่ 345 ซอยข้างอำเภอ หมู่ 9 ต.วังสามหมอ อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี ซึงร้านคาราโอเกะแห่งดังกล่าวยังอยู่ติดกับรั้วที่ว่าการอำเภอวังสามหมอและสถานีตำรวจอีกด้วย

ขายบริการ
ขายบริการ

เจ้าหน้าที่ได้ปลอมตัวเป็นนักท่องเที่ยวเข้าไปล่อซื้อหญิงสาวชาวลาว 2 คน เป็นเงินคนละ 700 บาท รวมเป็นเงิน 1,400 บาท เมื่อล่อซื้อสำเร็จจึงมีการส่งสัญญานให้คณะทราบแล้วเข้าจับกุมในทันที ได้หญิงขายบริการเป็นชาวลาว7คน พร้อมคนดูแลคือ นายวสันต์ แก้ววิเศษ อายุ 39 ปี และน.ส.วัชราภรณ์ แก้ววิเศษ อายุ 33 ปี เป็นผู้ขอใบอณุญาตเปิดร้าน ซึ่งทั้งคู่เป็นพี่น้องกัน จากการตรวจสอบพบ  ปืนลูกซอง 1 กระบอก เครื่องกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 จำนวน 3 ลูก และ ถุงยางอนามัย 30 ชิ้น

ทั้งนี้นายวสันต์ยังอ้างว่า ตนได้จ่ายค่าส่วยให้เจ้าหน้าที่ในพื้นที่ให้สาวลาวคนละ 2,000 บาทต่อเดือน ส่วนอาวุธปืนลูกซองนั้นเป็นของน้าชายที่เอามาจำนำไว้ในราคา 3,000 บาท

การจับกุมเกิดจากเจ้าหน้าที่ได้รับร้องเรียนว่า มีหญิงชาวลาวมาลักลอบขายบริการทางเพศที่ร้านคาราโอเกะแห่งนี้ โดยไม่เกรงกลัวกฎหมายทั้งที่อยู่ใกล้ที่ว่าการอำเภอและสถานีตำรวจ จึงได้มีการวางแผนล่อซื้อ แล้วเข้าจับกุมได้ดังกล่าว ทั้งนี้พบว่าหญิงชาวลาวที่มาขายบริการบางรายมีอายุไม่เกิดน 18 ปีถึง 3 คน แต่ก็ยังอ้างว่าอายุครบ 20ปีแล้ว จึงได้นำตัวไปตรวจมวลกระดูกที่ ร.พ.ศูนย์อุดรฯ ต่อไปว่าอายุถึง 20 ปีจริงหรือไม่

ทั้งนี้ทางเจ้าของร้านได้ถูกแจ้งข้อหา เป็นเจ้าของกิจการสถานการค้าประเวณี และให้ที่พักพิงคนต่างด้าว ส่วนหญิงสาวอีก 4 คน แจ้งข้อหาค้าประเวณี และยังแจ้งข้อหาเพิ่มกับเจ้าของร้านเรื่องการมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนมีไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียน

สาวลาวขายบริการ
สาวลาวขายบริการ

MThai News

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ข่าวสด