เขยชลบุรีฆ่าพ่อตาแม่ยายยิงตัวตายตามเมียสาหัส

Home / ข่าวทั่วไป / เขยชลบุรีฆ่าพ่อตาแม่ยายยิงตัวตายตามเมียสาหัส
เกิดเหตุลูกเขยปืนโหดยิงพ่อตา แม่ยาย เสียชีวิต ภรรยาเจ็บสาหัส ก่อนคว้าปืนยิงตัวเองตายตาม ตำรวจชลบุรีเร่งหาสาเหตุ

ร.ต.อ. โสภณวิทย์ มิตรพันธ์ ร้อยเวร สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 22.30 น.(29 ม.ค. 58) รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้บาดเจ็บเเละเสียชีวิต ภายในบ้านพัก หมู่ที่ 2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงพร้อมเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ พบศพ นายชยพล นึกหมาย อายุ 47 ปี (ลูกเขย) มีบาดแผลเป็นรอยกระสุนบริเวณศรีษะ ด้านขวา

ลูกเขยยิงพ่อตาแม่ยาย
ลูกเขยยิงพ่อตาแม่ยาย

และมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 3 ราย คือ นายฉลอม สิทธิโชติ อายุ 76 ปี (พ่อตา) นางสงบ กันเกตุ อายุ 80 ปี (แม่ยาย) และ นางชนิกา จารุกุลพัฒน์ อายุ 38 ปี (ภรรยา) เจ้าหน้าที่จึงช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา และโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ศรีราชา เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บแล้ว  แต่ต่อมา นายฉลอม และนางสงบ ทนพิษบาดแผลไม่ไหว จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ด้าน พฤติการณ์แห่งเหตุนั้น จากการสอบปากคำพยานแวดล้อมให้การว่า ขณะเกิดเหตุ นายชยพล ได้มีปากเสียงกับ นางชนิกา อย่างรุนแรง นางสงบ แม่ยายจึงเดินเข้ามห้ามปรามแต่ไม่เป็นผล กลับทำให้ นายชยพล เกิดบันดาลโทสะ คว้าอาวุธปืนขนาด 11 มม. ขึ้นมายิง นางสงบ เข้าที่กลางหลังได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะยิง นายฉลอม เข้าที่ลำตัว และ นางชนิกา ภรรยา เข้าที่กกหูขวาจำนวน 1 นัด ก่อนที่ นายชยพล จะใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงศีรษะตัวเองตามจนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ให้น้ำหนักเป็นการทะเลาะวิวาทกันภายในครอบ ครัว แต่อย่างไรก็ตาม จะต้องสอบปากคำพยานแวดล้อมให้แน่ชัดอีกครั้ง

ลูกเขยยิงพ่อตาแม่ยาย
ลูกเขยยิงพ่อตาแม่ยาย