เด้ง! ผกก.นครชัยศรี เซ่นคดีวัยรุ่นยิงแม่ค้าก๋วยเตี๋ยวดับ

Home / ข่าวทั่วไป / เด้ง! ผกก.นครชัยศรี เซ่นคดีวัยรุ่นยิงแม่ค้าก๋วยเตี๋ยวดับ

ผบช.ภ.7  สั่งเด้ง ผกก.นครชัยศรี เข้ากรุช่วยราชการ ไม่มีกำหนด เซ่นคดีแก๊งวัยรุ่นยิงแม่ค้าก๋วยเตี๋ยวดับ หลังจับกุมกลุ่มคนร้ายได้ทั้งหมดเมื่อวานที่ 29 ม.ค.ผ่านมา 

เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2558 พล.ต.ต. พจน์ บุญมาภาคย์ ผบก.ภ.จว.นครปฐม เผยว่า ทาง พล.ต.ท. วีระพงษ์ ชื่นภักดี ผบช.ภ.7 ได้มีคำสั่ง ให้ พ.ต.อ. ธีระเดช อธิภัคกุล ผกก.สภ.นครชัยศรี มาช่วยราชการ ที่ศปก.บช.ภ.7 ไม่มีกำหนด ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยสาเหตุนั้น อาจมามาจากเรื่องคดีอุกฉกรรจ์ที่เกิดขึ้นในพื้นที่บ่อยครั้ง อาทิ คดีวัยรุ่นยิงแม่ค้าก๋วยเตี๋ยวดับต่อหน้าลูก ซึ่งจะให้ผู้ใดรักษาราชการแทนนั้น คงต้องรอคำสั่งอีกครั้งหนึ่ง

เด้ง ผกก.นครชัยศรี, เด้ง ผกก. ผู้กำกับ, พ.ต.อ. ธีระเดช อธิภัคกุล ม คดีวัยรุ่นยิงแม่ค้าก๋วยเตี๋ยว, ดับ, เสียชีวิต
เด้ง! ผกก.นครชัยศรี เซ่นคดีวัยรุ่นยิงแม่ค้าก๋วยเตี๋ยวดับ

สำหรับคดีนี้ เจ้าหน้าทึ่ตำรวจได้การจับกุมสมาชิก “แก๊งบางอ้อ” คือ นายยุทธนา สมบูรณ์ หรือ เอ็ม อายุ 24 ปี นายธนวัฒน์ แก้วงาม หรือ อ้วน อายุ 21 ปี และเยาวชนอีก 17 ราย พร้อมยึดอาวุธปืนยี่ห้อซีแซด จำนวน 1 กระบอก หลังร่วมกันก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงใส่ นางกรณัฐ หรือ เจ้นัด ปุเรนโสภา อายุ 39 ปี แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยว เสียชีวิต ริมถนนบริเวณหน้าบ้าน ต.บางกระเบา อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม วันที่ 24 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ที่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

เมื่อสืบประวัติ พบว่า นายธนวัฒน์ หรือ อ้วน มือยิง พบประวัติมีคดีติดตัวกว่า 10 คดี ทั้งคดียาเสพติด ลักทรัพย์ และเพิ่งพ้นโทษออกจากเรือนจำ ช่วงบ่ายของวันเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตภายหลังการแถลง ข่าว ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้มอบเงินเยียวยามารดาของผู้ตายเป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท

MThai News