แชร์ลั่น!คลิปขอระบาย หนูโดนครูหลอกลวง

Home / ข่าวทั่วไป / แชร์ลั่น!คลิปขอระบาย หนูโดนครูหลอกลวง

สุดทน! นักศึกษาสาวอัดคลิปขอระบาย หนูโดนครูหลอกลวง แฉ ถูกอาจารย์หลอกฟันแล้วทิ้ง ชี้ โดนกลั่นแกล้งสารพัด ไม่กล้าไปเรียน ทั้งที่ใกล้จบการศึกษา

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ เฟซบุ๊กชื่อ charu chan ของน้องเพลง นักศึกษาชั้นปี 4 มหาวิทยาลัยชื่อดัง มีสมาชิกในโลกออนไลน์ทั้งเฟซบุ๊กและYouLike ติดตามความเคลื่อนไหวและแชร์สนั่นคิลปเสียงคำพูด “หนูโดนครูหลอกลวง” เป็นความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษากับอาจารย์ต่างสถาบัน และอาจารย์มีตำแหน่งเป็นถึงดอกเตอร์ โดยรู้จักกันมาเป็นเวลานาน 10 ปี แต่เพิ่งคบกันในช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาว่า ถูกดอกเตอร์คนนี้หลอกลวง ทั้งที่มีภรรยาแล้ว

โดยมีใจความในคลิปว่า “ขอระบายอะไรนิดหน่อยลงในวิดีโอ รู้สึกอึดอัดมากและอดทนมานาน” ได้คบกับและรู้จักกับอาจารย์ตำแหน่งเป็นถึงดอกเตอร์ สอนวิชาดนตรีไทย มากว่า 10 ปี เป็นเพื่อนครูของน้องเพลง แต่ช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เขาเข้ามาหลอกหลวงว่าถูกบังคับให้แต่งงาน เพราะต้องทดแทนบุญคุณที่ชดใช้หนี้สินให้ ไม่รักผู้หญิงคนนั้น และไม่เคยอยู่ด้วยกันอยู่คนละจังหวัด พร้อมบอกว่ารักน้องมานาน ไม่กล้าบอก อยากมีใครดูแลบั้นปลายชีวิต

จึงตัดสินคบเพราะเชื่อว่า “ดอกเตอร์”ไม่โกหก แต่เรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องหลอกลวง และผู้ชายจบปัญหาด้วยการเขี่ยทิ้งและหลบหน้า

และยังมีการพานักศึกษาที่สอนมาด้วย เพื่อให้รับรู้เรื่องความสัมพันธ์สองคน แล้วถูกกระทำคือโดนใสร้ายต่อหน้าลูกษศิษย์ กล่าวหาว่าจะไปทำลายดอกเตอร์ ให้ลูกศิษย์มากระหน่ำด่าสารพัดว่าทำตัวไร้ค่าเป็นคนชั่วพร้อมให้หยุดยุ่งกับอาจารย์ ให้เมียที่บอกว่าไม่รัก โทร.ไปที่มหาวิทยาลัยพร้อมกับตัวดอกเตอร์โทร.ประจาน ทำให้เกิดความอับอาย กว่า 1 เดือนแล้วที่ไม่ได้เข้าไปเรียนหนังสือที่มหาวิทยาลัยทั้งที่กำลังจะจบการศึกษาในไม่กี่เดือนข้างหน้านี้

จากนั้นน้องเพลงก็ได้ปล่อยคลิปที่ 2 ออกมาแฉว่า ดอกเตอร์ดังกล่าวเข้ามาในเฟซบุ๊กน้องเพลง ดูว่ามีใครเป็นเพื่อนบ้าง จากนั้นส่งคำขอเป็นเพื่อนไปหา และเข้าไปต่อว่าเพื่อนน้องเพลง รวมถึงให้ลูกศิษย์ไปด่าพระที่น้องเพลงนับถือ ทำให้พระโกรธ

“มึงจะหลอกฟันผู้หญิงแล้วทิ้ง มึงถึงกับต้องสร้างเรื่องขนาดนี้เลย” น้องเพลงกล่าว

จากนั้น น้องเพลงได้โทรศัพท์ไปเช็กทุก สภ. แต่ไม่มีเรื่องดังกล่าว จึงรับว่าชินแล้ว แต่ไม่อยากจะเชื่อว่าเขาจะทำกับคนที่ไม่รู้จัก และยังเคยใส่ร้ายอาจารย์ที่ทำงานเดียวกัน ทั้งบอกว่าคนนั้นจ้างฆ่าบ้าง ทำของใส่บ้าง ซึ่งไม่คิดว่าเหยื่อรายต่อมาก็ คือตัวเอง

อีกทั้งดอกเตอร์ยังพูดใส่ร้ายอย่างรุนแรงว่า น้องเพลงเคยไปอยู่บ้านพระ และยังบอกเป็นเมียน้อย ไม่มีสิทธิ์เรียกร้อง ตำรวจไม่ยุ่งกับเรื่องส่วนตัว จึงอยากบอกว่าอย่าคิดว่าตนฉลาดคนเดียว คนอื่นโง่หมด หลายอย่างที่เขาทำ ทำให้ไม่ไหว จึงออกมาระบาย หากต้องการเลิก ก็เข้ามาขอขมาพ่อแม่ ออกมาขอโทษให้สังคมรับรู้ ทำไมต้องหนีแล้วใช้วิธีสกปรก

“ต่อหน้าภาพลักษณ์คุณมันเป็นคนดี แต่คุณสร้างภาพไปได้ไม่นานหรอก” น้องเพลงทิ้งท้าย

ขอบคุณข้อมูล มติชน 

MThai News