อึ้ง!พบ”ยาบ้า”5,500เม็ดทิ้งสวนจตุจักร-ตร.เร่งดูวงจรปิด

Home / ข่าวทั่วไป / อึ้ง!พบ”ยาบ้า”5,500เม็ดทิ้งสวนจตุจักร-ตร.เร่งดูวงจรปิด

ตร.รุดตรวจวัตถุสงสัยถูกวางทิ้งไว้หลังห้องน้ำสวนจตุจักร หวั่นเป็นระเบิด กลับพบเป็น ยาบ้า 5,500 เม็ด คาดฝีมือพ่อค้ายา เร่งตรวจวงจรปิดล่าตัว

วันที่ 11 ก.พ.58 เวลา 12.00 น. พ.ต.อ.สุริยา นาคแก้ว ผกก.สน.บางซื่อ เผยถึงเหตุพบวัตถุต้องสงสัยถูกวางไว้ที่สวนจตุจักรว่า เมื่อได้รับแจ้งได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเหตุทันที พบวัตถุถูกนำมาวางทิ้งไว้ที่หลังห้องน้ำ 6 สวนจตุจักรใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าหมอชิตจตุจักร กรุงเทพฯ

a62

เจ้าหน้าที่จึงเอายางมาครอบกล่องต้องสงสัยใส่ขนมวางพิงอยู่ที่ต้นไม้ เกรงอาจเป็นวัตถุระเบิด เมื่อตรวจอย่างละเอียดกลับพบมีวัตถุถูกห่อเป็นมัด ๆ หุ้มด้วยกระดาษฟลอยด์ 9 ชิ้น ส่วนอีก 2 ชิ้นพันด้วยพลาสติกสีดำ ไม่พบสายชนวน คาดอาจไม่ใช่วัตถุระเบิด จึงเปิดกล่อง พบว่าห่อมัดชิ้นหนึ่งปริออก เป็นยาบ้า จึงนำกลับมาที่สน.บางซื่อทันที พบว่าภายในกล่องมียาบ้าอยู่ในห่อกระดาษ 11 มัด มียาบ้าทั้งหมด 5,500 เม็ด

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐาน กลุ่มค้ายา อาจกล่องดังกล่าวมาวางไว้ที่จุดเกิดเหตุ เพื่อส่งต่อขบวนการ ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ได้เร่งหาลายนิ้วมือแฝงและส่งยาไปให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ขณะที่ชุดสืบสวนก็จะตรวจสอบการข่าวในพื้นที่และกล้องวงจรปิด เพื่อหาตัวคนที่นำยามาวางไว้

ขอบคุณภาพ จส.100

MThai News