ตร.-บุ๋มปนัดดา แถลง พ่อแท้ๆข่มขืนลูกสาววัย12ปี

Home / ข่าวทั่วไป / ตร.-บุ๋มปนัดดา แถลง พ่อแท้ๆข่มขืนลูกสาววัย12ปี

โฆษก สตช. แถลงการจับกุม พ่อข่มขืนลูกสาวแท้ ๆ วัย 12 ปี ชี้เป็นคนติดเกม ส่งดำเนินคดีในข้อหาหนักต่อไป

พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พ.ต.อ.วรพงษ์ ทองไพบูลย์ รองผู้บังคับการปราบปรามความผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ พร้อมด้วย นางสาว ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ดารานักแสดงชื่อดัง ในฐานะประธานองค์กรทำดี ร่วมกันแถลงผลการจับกุม นายรัชชานนท์ ขอสงวนนามสกุล อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาข่มขืน กระทำชำเราบุตรสาวอายุ 12 ปี ของตนเอง

598683-01

จากการสอบสวน ผู้ต้องหากล่าวว่า เป็นบิดาแท้ ๆ ของเด็กหญิงเอ ซึ่งได้แยกทางกับภรรยา เมื่อปี 2555 โดยได้รับเด็กหญิงเอ วัย 12 ปี ลูกคนโตและลูกคนสาวเล็กมาเลี้ยงดู ส่วนลูกคนกลางภรรยานำไปเลี้ยง โดยช่วงปี 2556 ได้ใช้กำลังบังคับข่มขืนเด็กหญิงเอจริง เนื่องจากเกิดความใคร่

ด้านเจ้าหน้าที่กล่าวว่า ผู้ต้องหามีอาชีพรับจ้างติดผ้าม่าน นอกจากนี้ยังมีพฤติกรรมติดเกมและมีโลกส่วนตัวสูง และเตรียมจะลงมือข่นขืนลูกคนเล็ก แต่เด็กหญิงเอพยายามช่วยเหลือไม่ให้ถูกข่มขืน

โดยวันที่ 12 ก.พ. ที่ผ่านมา ชุดสืบสวนได้สืบทราบว่าผู้ต้องหาคนดังกล่าวได้หลบหนีไปพักอาศัยที่ สำนักสงฆ์ ม.5 ต.พลวงทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี เพื่อเตรียมตัวบวชพระเพื่อหนีคดี จึงเข้าจับกุมตัว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภริยาตน แม้เด็กนั้นจะยินยอมก็ตาม ซึ่งอัตราโทษจำคุกตั้งแต่เจ็ดปีถึงยี่สิบปี และปรับตั้งแต่หนึ่งหมื่นสี่พันบาทถึงสี่หมื่นบาท หรือจำคุกตลอดชีวิต

598683-02